Torino thua trận vì sai lầm chết người của Joe Hart

Tuấn HiệpCập nhật 10:32 ngày 27/10/2016

VTV.vn - Đang thi đấu ổn định, Joe Hart lại khiến những NHM phải lắc đầu ngao ngán về sự mong manh của mình khi mắc thêm một sai lầm sơ đẳng nữa.

Kể từ sau sai lầm trong trận ra mắt Torino đến nay, Joe Hart đang thi đấu hết sức ổn định và dần chiếm được tình cảm của NHM nơi đây. Nhưng sáng nay, một lần nữa anh lại khiến những người yêu mến mình phải ngao ngán vì một sai lầm hết sức sơ đẳng.

Trong tình huống lao người ra chụp bóng trước mũi giày Mauro Icardi, Joe Hart có lợi thế không gian và thời gian. Anh chụp trúng bóng, nhưng không hiểu sao lại để nó văng ra, văng đúng vào... chân Icardi để rồi từ từ lăn vào lưới.

Highlights: Inter Milan vs Torino

Đó là tình huống dẫn đến bàn mở tỉ số của Inter Milan phút 35. Cuối hiệp hai, Icardi một lần nữa khiến Joe Hart phải ôm hận, dù lần này là một cú dứt điểm quá khó và trách nhiệm cũng không thuộc về mình Joe Hart.

Thủng lưới hai bàn, Torino dù đã rất cố gắng nhưng vẫn phải chấp nhận trận thua 1-2. Đây là trận thứ hai không thắng liên tiếp của đội bóng này, sau chuỗi phong độ ấn tượng với 3 chiến thắng liên tiếp.