Joe Hart mừng thầm vì thoát khỏi "địa ngục" Man City

H.M (dịch)Cập nhật 06:39 ngày 10/10/2016

VTV.vn - Joe Hart thừa nhận rằng anh đã hết cơ hội tại Man City và tốt hơn hết là nên rời đi để tìm kiếm cho mình một tương lai tươi sáng hơn.

Với sự xuất hiện của HLV Pep Guardiola – một HLV thực sự ưa thích những thủ thành biết chơi chân nhuần nhuyễn, Joe Hart bỗng từ chỗ là sự lựa chọn số 1 trước khung gỗ Etihad bỗng trở thành "người thừa". Và sự xuất hiện của Claudio Bravo cũng đồng nghĩa với việc Joe Hart không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải rời đến Torino.

"Bóng đá là một trò chơi của những quan điểm và có những người cho rằng tôi xuất sắc trong khi có những người nghĩ rằng tôi hoàn toàn vô dụng", Hart chia sẻ.

"Thật không may cho tôi, một trong những người không thích tôi đang nắm quyền ở đội bóng mà tôi đầu quân".

"Đôi khi bạn gặp khó khăn trong việc tranh cãi với những người đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía Ban lãnh đạo đội bóng. Thật khó để làm hài lòng tất cả và tôi nhận thức được khá sớm rằng thời của tôi tại Man City đã qua rồi".

Theo đó, Joe Hart cũng hài lòng với sự lựa chọn hiện tại của mình. Anh chia sẻ: "Tôi không phân vân giữa quá nhiều lựa chọn. Torino là một đội bóng tốt và tôi thực sự háo hức được thi đấu cho đội bóng này tại Serie A. Đây là đội bóng phù hợp với tôi và tôi đã có một quyết định đúng đắn".

"Vấn đề không phải ở chỗ tôi đã quyết định dũng cảm mà vấn đề là tôi đã đưa ra quyết định và hài lòng với nó. Mọi thứ thay đổi với tôi rất nhanh chóng và khi cơ hội tới Torino mở ra, tôi thực sự rất biết ơn".

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1