Tottenham báo tin không thể buồn hơn về Harry Kane

H.M (dịch)Cập nhật 18:58 ngày 12/04/2019

VTV.vn - Tottenham xác nhận Harry Kane đã mắc một chấn thương nghiêm trọng ở mắt cá chân trái và có thể khiến chân sút người Anh ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải.

Chân sút người Anh buộc phải rời sân trong chiến thắng 1-0 của Tottenham trước Man City thuộc khuôn khổ tứ kết Champions League 2018/19. Harry Kane dính chấn thương mắt cá chân trái vì thực hiện một đường chuyền và không kịp nét tránh cú vào bóng của Fabian Delph bên phía Man City.

Tottenham báo tin không thể buồn hơn về Harry Kane - Ảnh 1.

Harry Kane tái phát chấn thương mắt cá chân trái trong chiến thắng 1-0 của Tottenham trước Man City tại Champions League 2018/19. Chấn thương được dự đoán sẽ khiến chân sút người Anh phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải.

Vấn đề ở chỗ trong mùa giải này, Harry Kane cũng từng bỏ lỡ 7 trận đấu vì phải lên bàn mổ điều trị chấn thương ở mắt cá chân trái. Chính vì lẽ đó, ngay từ khoảnh khắc chân sút người Anh rời sân, nhiều người đã tiên lượng xấu về vấn đề mà anh vừa mắc phải.

Sau những cuộc xét nghiệm chuyên sâu, cuối cùng, Tottenham cũng đã buộc lòn phải lên tiếng báo tin buồn cho người hâm mộ.

"Sau những xét nghiệm được tiến hành trong 2 ngày qua, Tottenham có thể xác nhận rằng Harry Kane đã gặp phải chấn thương nghiêm trọng ở mắt cá chân trái sau chiến thắng trước Man City tại Champions League" – thông báo vừa được Tottenham phát đi vài giờ - "Những chuẩn đoán chuyên sâu hơn vẫn đang tiếp tục tiến hành và Harry Kane có thể sẽ tiếp tục được chăm sóc bởi các nhân viên y tế trong tuần tới".

"Tottenham có thể xác nhận rằng Dele Alli cũng đang gặp vấn đề với tay trái sau trận đấu với Man City. Tiền vệ người Anh nhiều khả năng sẽ được nghỉ trong cuộc đọ sức với Huddersfield cuối tuần này".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!