Trước derby nước Anh, Pogba lại... cắt tóc

Tuấn HiệpCập nhật 11:44 ngày 12/10/2016

VTV.vn - Mặc cho những chỉ trích về phong độ tại Manchester United, Paul Pogba vẫn liên tục chăm chút bản thân bằng những kiểu tóc mới.

Có một so sánh vui được nhiều đối thủ mang ra để chế giễu Manchester United về chuyện mua Paul Pogba, đó là đến thời điểm này, số lần cắt tóc của cầu thủ người Pháp còn nhiều hơn cả số bàn thắng mà anh ghi được cho "Quỷ đỏ". Đến nay Pogba mới chỉ một lần duy nhất ghi bàn trong trận đấu với Leicester City và số lần cắt tóc của anh có lẽ sẽ chỉ "xứng tầm" với những cú sút trúng xà ngang hay những cơ hội ngon ăn bị bỏ lỡ mà thôi.

Nhưng dường như đó không phải điều mà Pogba quan tâm. Anh vừa ghi bàn thắng đầu tiên cho ĐT Pháp kể từ sau EURO 2016, và sẽ chẳng cách nào tuyệt hơn để kỉ niệm "cột mốc" này bằng một kiểu đầu mới.

Kiểu đầu mới được Pogba khoe trên trang cá nhân


Cũng phải lâu lắm rồi, người ta mới được chứng kiến một Paul Pogba xuất sắc và bùng nổ như thế trên hàng tiền vệ. Khỏi phải nói những người yêu mến Manchester vui mừng đến thế nào, bởi chỉ vài ngày tới đây thôi, đội bóng của họ sẽ bước vào trận derby nước Anh trước một Liverpool đang hừng hực khí thế. Có lẽ sau trận derby tới đây, Pogba cứ việc "tỉa tót" nếu thích, miễn là anh mang phong độ trên tuyển về CLB.

Ronaldo đề nghị MU cho phép ra đi ngay trong hè này

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tiền đạo người Bồ Đào Nha yêu cầu ban lãnh đạo "Quỷ đỏ" bán anh khi nhận được một lời đề nghị thỏa đáng.