Ibra: Đừng quá đáng với Pogba

H.M (dịch)Cập nhật 10:41 ngày 13/09/2016

VTV.vn - Paul Pogba đang bị chỉ trích vì phong độ và Ibrahimovic cho rằng đó chỉ là lời định kiến của những kẻ ghen tị.

Bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới - Paul Pogba, đã không thể hiện được nhiều trong trận derby Manchester và nhiều người cho rằng chính sự "im hơi lặng tiếng" của tiền vệ người Pháp là một trong những lý do khiến Quỷ đỏ bại trận. Tuy nhiên, Ibrahimovic cho rằng điều đó thật không công bằng với Pogba - người bạn thân mới gặp của mình.

"Paul thuộc thế hệ đang trở thành phần quan trọng của nước Pháp. ĐTQG Pháp đã không thể vô địch EURO 2016, tuy nhiên, thế hệ ấy rất mạnh mẽ và đang ngày càng trở nên mạnh hơn. Paul là một trong số họ và với những gì cậu ấy đã làm được, tôi có thể nói rằng cậu ấy đang ngày càng xuất sắc hơn", Ibra nhận định về Pogba.

"Tôi không biết Paul trước đây nhưng giờ tôi biết rất rõ cậu ấy. Pogba là người làm việc chăm chỉ, ham học hỏi và có thái độ làm việc rất tốt. Nhưng cậu ấy còn trẻ và tất cả những sự ghen tị mà mọi người dành cho Pogba sẽ khiến cậu ấy càng nỗ lực để trở nên tiến bộ hơn".

Pogba chưa ghi bàn hay kiến tạo trong 3 trận đấu tại Premier League, tuy nhiên, với sự tỏa sáng của Ibrahimovic và các đồng đội, Man Utd đã có chuỗi 3 trận toàn thắng trước khi thất bại trước Man City trong trận derby tại Old Trafford.

Ibra nói: "Mọi người nên thực tế hơn và đừng gây áp lực với Paul Pogba nữa. Giá trị chuyển nhượng của Pogba đã khiến cậu ấy gặp áp lực khổng lồ".