Vừa nghỉ hè vừa tập luyện, Ronaldo quyết trở lại sớm

Tuấn HiệpCập nhật 14:03 ngày 23/07/2016

VTV.vn - Đang nghỉ hè nhưng Cristiano Ronaldo vẫn tập luyện hết sức đều đặn để sớm hồi phục chấn thương.

Cristiano Ronaldo đã dính chấn thương đầu gối khá nặng khi cùng ĐT Bồ Đào Nha dự trận chung kết EURO 2016. Mặc dù đang trong kì nghỉ hậu EURO nhưng CR7 vẫn dành khá nhiều thời gian tập luyện. Anh mang theo những dụng cụ tập luyện bên mình và quyết tâm hồi phục để dự trận Siêu cúp châu Âu với Sevilla vào ngày 10/8 tới.

Ronaldo dính chấn thương trong trận chung kết EURO 2016
Ronaldo dính chấn thương trong trận chung kết EURO 2016

Tất nhiên khả năng CR7 kịp bình phục là rất khó khăn, nhưng điều đó không khiến anh từ bỏ ý định. Theo các bác sĩ, những tổn thương ở dây chằng đầu gối như của Ronaldo thường mất khoảng 6 tuần để điều trị, đồng nghĩa anh chỉ có thể quay lại thi đấu vào cuối tháng tám.

Ronaldo hiện có thể chạy, nhưng bất cứ vận động mạnh nào có thể khiến tình hình vết thương trở nên xấu đi. Ngoài việc tập luyện một mình, anh còn tích cực đến gặp bác sĩ tại Ibiza, nơi anh đang nghỉ ngơi.

Khả năng ra sân của Ronaldo vẫn còn bỏ ngỏ, nhưng theo tờ AS, HLV trưởng Zinedine Zidane mới là người có tiếng nói cuối cùng. Chẳng ai tại Madrid muốn mất danh hiệu đầu tiên của mùa bóng, nhưng cũng là hết sức lãng xẹt nếu Real mất đi cầu thủ tốt nhất chỉ vì một trận Siêu cúp.