Willian gửi tâm thư tới fan, xác nhận chia tay Chelsea

Anh QuânCập nhật 21:28 ngày 09/08/2020

VTV.vn - Qua một bức thư gửi người hâm mộ đăng trên trang instagram cá nhân, Willian đã chính thức nói lời chia tay CLB anh đã gắn bó suốt 7 năm qua.

Tối 09/8 (giờ Việt Nam), trang instagram của Willian đã đăng một bức thư anh gửi cho người hâm mộ Chelsea.

"Một bức thư mở gửi tới người hâm mộ Chelsea

Đây là 7 năm tuyệt vời. Vào tháng 8/2013, khi tôi nhận được đề nghị từ Chelsea, tôi đã bị thuyết phục rằng đây chính là nơi tôi muốn đến. Ngày hôm nay, tôi chắc chắn rằng đó là quyết định đúng đắn nhất. Đã có rất nhiều khoảng thời gian hạnh phúc, đôi khi đau khổ, có cả những danh hiệu và không khí lúc nào cũng cuồng nhiệt.


Willian gửi tâm thư tới fan, xác nhận chia tay Chelsea - Ảnh 1.

Trên cả những danh hiệu, tôi học được nhiều thứ về bản thân mình ở đây. Tôi đã có một hợp đồng tuyệt vời, trở thành một cầu thủ tốt hơn, một con người tốt hơn. Với từng buổi tập, từng trận đấu, từng phút trong phòng thay đồ, tôi luôn luôn học hỏi.

Tôi rất biết ơn fan Chelsea vì cách chào đón nồng nhiệt ở Stamford Bridge và sự ủng hộ suốt những năm qua. Có những chỉ trích, điều rất bình thường trong bóng đá. Điều quan trọng là cả sự động viên lẫn chỉ trích đều dẫn tôi đến việc cống hiến tất cả trên sân tập và mỗi trận đấu, để luôn tự hoàn thiện bản thân đến tận những giây phút cuối cùng còn khoác áo Chelsea!


Willian gửi tâm thư tới fan, xác nhận chia tay Chelsea - Ảnh 2.

Đã đến lúc cần phải bước tiếp. Tôi sẽ rất nhớ những đồng đội của mình, sẽ nhớ mọi nhân viên, những người đã đối xử với tôi như con trai trong nhà. Và đương nhiên, tôi sẽ rất nhớ người hâm mộ. Tôi rời đi với cái đầu ngẩng cao, biết rằng mình đã mang về danh hiệu ở đây và luôn luôn cống hiến những gì tốt nhất cho màu áo Chelsea!

Từ tận đáy lòng, xin cảm ơn mọi người. Chúa phù hộ cho các bạn! Willian Borges da Silva".


Willian gửi tâm thư tới fan, xác nhận chia tay Chelsea - Ảnh 3.

Bất chấp những cố gắng từ phía Chelsea, Willian đã từ chối gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Stanford Bridge. Được biết, đối với các cầu thủ ngoài 30 tuổi ở Chelsea chỉ được ký hợp đồng tối đa 2 năm, trong khi đó mong muốn của cầu thủ người Brazil là hợp đồng 3 năm. Chính vì thế mà 2 phía đã không thể có được tiếng nói chung.

Willian gửi tâm thư tới fan, xác nhận chia tay Chelsea - Ảnh 4.

Được biết, điểm đến nhiều khả năng của Willian sẽ là Arsenal. Truyền thông Anh khẳng định cầu thủ 32 tuổi đã đồng ý một hợp đồng 3 năm kèm mức lương 100.000 bảng/tuần ở Emirates. Anh và gia đình mình sẽ vẫn có được cuộc sống ổn định ở London.