World Cup 2022 có thể tiếp tục phải thay đổi lịch trình

BTVCập nhật 08:49 ngày 11/08/2022

VTV.vn - World Cup 2022 - ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này sẽ tiếp tục có thêm 1 sự thay đổi nữa về thời gian tổ chức.

Theo lịch thi đấu ban đầu sẽ có 2 trận đấu được tổ chức vào ngày khai mạc của World Cup 2022, thứ 2 ngày 21 tháng 11. Đó là trận đấu giữa 2 đội tuyển Hà Lan gặp đội tuyển Senegal tại sân vận động Al Thumama, và đội tuyển chủ nhà Qatar gặp đội tuyển Ecuador t rên sân vận động Al Bayt. 

World Cup 2022 có thể tiếp tục phải thay đổi lịch trình - Ảnh 1.

Đáng chú ý, trận đấu giữa 2 ĐT Hà Lan và Senegal lại được xác định là trận đấu mở màn của World Cup 2022. Tuy nhiên nước chủ nhà Qatar sau đó đã đề nghị được thi đấu trận mở màn World Cup và thi đấu vào 1 ngày riêng. Ngày đó đã được xác định là ngày chủ nhật, 20 tháng 11. Vậy có nghĩa là World Cup 2022 rất có thể sẽ diễn ra sớm 1 ngày so với lịch dự kiến ban đầu.

Tất nhiên đề nghị của nước chủ nhà Qatar sẽ cần phải được FIFA thông qua, nhưng gần như chắc chắn đề nghị trên sẽ được đồng ý. Lịch sử các kỳ World Cup gần đây cũng đã chứng kiến các đội chủ nhà được thi đấu trận đầu tiên của kỳ World Cup mà họ được đăng cai.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Real Madrid chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng Hè... năm sau: Mục tiêu số 1 Jude Bellingham!

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Dù mùa giải 2022/23 chỉ vừa bắt đầu được hơn 1 tháng nhưng ngay từ lúc này, đội chủ sân Bernabeu đã xác định được mục tiêu chuyển nhượng số 1 cho mùa hè năm sau.