17h00 chiều nay (5/9), bán kết cúp Quốc gia Sư tử trắng 2018: SLNA - FLC Thanh Hoá

Trần Quang (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:02 ngày 05/09/2018

VTV.vn - Thắng lợi 3-2 trong trận lượt đi trên sân khách FLC Thanh Hoá là lợi thế không nhỏ để SLNA quyết tâm giành vé vào chung kết Cúp Quốc gia năm nay.

Sau hơn một tháng nghỉ thi đấu vì Asiad, bóng đá trong nước sẽ quay trở lại với trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia Sư tử trắng giữa hai đội bóng là SLNA và FLC Thanh Hóa. Một trận đấu được dự đoán là hấp dẫn khi đội khách FLC Thanh Hóa sẽ phải tấn công để tìm kiếm bàn thắng nhằm sửa chữa cho những sai lầm đã mắc phải ở trận đấu lượt đi.

Trong buổi chiều ngày hôm qua, hai đội bóng SLNA và FLC Thanh Hóa đã có buổi tập cuối cùng trên sân Vinh nhằm chuẩn bị cho bán kết lượt về Cúp Quốc gia.

17h00 chiều nay (5/9), bán kết cúp Quốc gia Sư tử trắng 2018: SLNA - FLC Thanh Hoá - Ảnh 1.

Phan Văn Đức và Xuân Mạnh tiếp tục là hi vọng của chủ nhà SLNA trong trận bán kết lượt về này

Hai câu lạc bộ chỉ tập nhẹ trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Về phía đội chủ nhà SLNA, hai cầu thủ vừa trở về từ đội tuyển Olympic Việt Nam tham dự Asiad là Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh đã quay trở lại tập luyện cùng với đội.

Trận bán kết lượt về diễn ra vào chiều nay sẽ là trận đấu đầu tiên sau hơn một tháng các đội bóng tạm nghỉ để đội tuyển Olympic thi đấu tại Asiad. Thắng lợi 3-2 ngay trên sân khách trong trận đấu lượt đi sẽ là một lợi thế không hề nhỏ đối với CLB SLNA.