Bình luận thể thao ngày 8/11/2019: HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng cùng bóng đá Việt Nam

Trần Quang (Ban Thể Thao)Cập nhật 11:15 ngày 08/11/2019

VTV.vn - "Bình luận thể thao" tuần này sẽ đem đến cho khán giả câu chuyện về thành công của HLV Park Hang Seo cùng bóng đá Việt Nam và bản gia hạn hợp đồng mới được ký.

Sáng 7/11 tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã diễn ra lễ công bố gia hạn hợp đồng HLV trưởng ĐTQG Việt Nam, Park Hang Seo.

Đây được xem là tin vui với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, cũng là sự trân trọng và ghi nhận đối với những đóng góp to lớn của HLV Park Hang Seo, kể từ khi đến Việt Nam nắm giữ vị trí HLV trưởng đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Bình luận thể thao ngày 8/11/2019: HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng cùng bóng đá Việt Nam - Ảnh 1.

Như vậy, với sự kiện này, ông Park Hang Seo sẽ chính thức tiếp tục đảm nhiệm cương vị HLV trưởng ĐTQG Việt Nam thêm 3 năm tới.

"Bình luận thể thao" tuần này sẽ đem đến cho khán giả góc nhìn khác về bản hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo với VFF. Bên cạnh đó là những phân tích về các yếu tố làm nên thành công của ông Park với bóng đá Việt Nam cùng những dự đoán tương lai của bóng đá nước nhà cùng HLV Park Hang Seo.

Bình luận thể thao ngày 8/11/2019: HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng cùng bóng đá Việt Nam - Ảnh 2.
Bình luận thể thao ngày 8/11/2019: HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng cùng bóng đá Việt Nam - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, "Bình luận thể thao" tuần này cũng đem đến những câu chuyện về Gala trao giải các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam với những danh hiệu các cá nhân và tập thể; câu chuyện về những phiếu bình chọn và cả những bàn thắng đẹp và khoảnh khắc ấn tượng của mùa giải vừa qua.

"Bình luận thể thao" phát sóng 20h30 hôm nay trên kênh VTV1. Kính mời quý khán giả đón xem!