Bình phục thần tốc, Trọng Hoàng trở lại tập luyện

Anh Quân, Trần QuangCập nhật 15:07 ngày 12/05/2021

VTV.vn - Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng trở lại tập luyện bình thường ở ĐT Việt Nam từ sáng nay (12/5).


Sau khi trao đổi với bác sĩ Choi Ju Young, Trọng Hoàng trở lại tập luyện cùng đồng đội và nuốt trọn giáo án tập luyện trong 90 phút. Anh hoàn toàn thoải mái với những bài tập ở cường độ cao. Đây là buổi tập bình thường đầu tiên sau 3 buổi tập riêng của tiền vệ sinh năm 1989 này.

Bình phục thần tốc, Trọng Hoàng trở lại tập luyện - Ảnh 1.

Trước đó, Trọng Hoàng bị rách cơ đùi trong trận CLB Viettel làm khách trước CLB TP.HCM ở vòng 11 V.League. CLB Viettel xác định Hoàng "bò" cần từ 6-8 tuần hồi phục. Tuy nhiên, bộ phận y tế của đội tuyển Việt Nam cho rằng Trọng Hoàng sẽ hồi phục sớm và đủ khả năng thi đấu ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Trọng Hoàng trở lại nhưng danh sách chấn thương lại bổ sung thêm tiền vệ Lương Xuân Trường bị tái phát chấn thương cổ chân phải trong buổi tập chiều 11/5 dưới cơn mưa lớn.

Bình phục thần tốc, Trọng Hoàng trở lại tập luyện - Ảnh 2.

Theo xác nhận ban đầu, chấn thương của Xuân Trường không nghiêm trọng. Anh chỉ cần khoảng 2 buổi tập riêng là có thể trở lại tập với cường độ bình thường.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!