CHÍNH THỨC: HAGL chốt 2 ngoại binh, đặt mục tiêu cao tại V.League 2018

Thế Hưng (Tổng hợp)Cập nhật 06:30 ngày 12/02/2018

VTV.vn - CLB HAGL đã chính thức ra mắt 2 ngoại binh của họ tại V.League 2018, đó là tiền đạo Rimario Gordon và hậu vệ Kim Jin-seo.

Sau khi thông tin Xuân Trường sẽ thi đấu cùng HAGL ở V.League 2018 chính thức được xác nhận, người hâm mộ đội chủ sân Pleiku tiếp tục đón tin vui khi đội bóng chính thức tuyển chọn được 2 ngoại binh chất lượng.

Đó là trung vệ Kim Jinseo (24 tuổi), người do chính GĐTT Chung Hae Soung tiến cử. Mùa bóng 2017 Kim Jinseo thi đấu cho CLB hạng 3 Uijeongbu cùng đồng đội với Nguyễn Hữu Anh Tài - cầu thủ của HAGL cho Uijeongbu mượn. Với chiều cao ấn tượng 1m88 cùng lối chơi máu lửa và quyết đoán, Kim Jinseo đã thể hiện được mình và giữ vị trí đá chính tại Uijeongbu.

Rời Việt Nam, trung vệ HAGL sang giải hạng 2 Thái Lan thi đấu Rời Việt Nam, trung vệ HAGL sang giải hạng 2 Thái Lan thi đấu

VTV.vn - Trung vệ đầu quân cho HAGL ở lượt về mùa giải 2017 Henrique Motta sẽ chia tay đội bóng để sang Thái Lan thi đấu.

Ngoại binh còn lại là tiền đạo người Jamaica Rimario Gordon, đây sẽ là đối tác trên hàng công của Công Phượng trong mùa giải 2018.

Như vậy, HAGL đã có những bước đi rất cụ thể để có thể hiện thực hóa mục tiêu loạt vào top 7 đội bóng dẫn đầu tại V.League 2018.