Chính thức: HLV Miura sẽ dẫn dắt CLB TP Hồ Chí Minh từ mùa giải 2018

Thế Hưng (Tổng hợp)Cập nhật 14:31 ngày 31/12/2017

VTV.vn - Cựu HLV ĐT Việt Nam Toshiya Miura sẽ là HLV trưởng của CLB TP Hồ Chí Minh ở mùa giải tới.

Chính thức: HLV Miura sẽ dẫn dắt CLB TP Hồ Chí Minh từ mùa giải 2018 - Ảnh 1.

HLV Miura sẽ có sự kết hợp mới với cựu cầu thủ Lê Công Vinh tại CLB TP Hồ Chí Minh

Sau nhiều thời gian rộ lên những tin đồn, cuối cùng thì việc HLV Toshiya Miura về dẫn dắt CLB TP Hồ Chí Minh đã trở thành hiện thực từ mùa giải tới. Ngày ra mắt của HLV người Nhật Bản cũng đã được CLB TP Hồ Chí Minh ấn định, đó là ngày 05/01/2018.

Theo thông tin không chính thức, để có được chữ ký của cựu HLV ĐT Việt Nam, CLB TP Hồ Chí Minh đã phải trả một mức lương 20.000 USD/tháng. Đây là mức lương cao nhất mà một HLV ở V.League nhận được, kể cả ở cấp độ đội tuyển.

Chuyển nhượng V.League: CLB TP Hồ Chí Minh sắp có thêm 1 tuyển thủ quốc gia? Chuyển nhượng V.League: CLB TP Hồ Chí Minh sắp có thêm 1 tuyển thủ quốc gia?

VTV.vn - Fox Sports Asia đưa tin, CLB TP Hồ Chí Minh sắp đạt thỏa thuận chiêu mộ trung vệ Vũ Ngọc Thịnh từ CLB Hải Phòng.

Như vậy sau khi chiêu mộ một loạt tân binh, CLB TP Hồ Chí Minh tiếp tục cho thấy tham vọng của mình bằng việc mời về một HLV có tên tuổi và được đánh giá cao.

"Mùa giải 2018 CLB TP Hồ Chí Minh sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ cả về vị trí Ban huấn luyện và các cầu thủ. Chúng tôi sẽ thay máu khoảng 80% lực lượng để giúp đội bóng có khả năng tranh chấp huy chương ở V.League 2018", quyền chủ tịch đội bóng Lê Công Vinh chia sẻ.

Được biết, CLB TP Hồ Chí Minh cũng đang trong quá trình hoàn tất hợp đồng chiêu mộ những tuyển thủ quốc gia như Vũ Ngọc Thịnh (CLB Hải Phòng) và Trần Phi Sơn (SLNA).