Chuyển nhượng V.League: CLB TP Hồ Chí Minh sắp có thêm 1 tuyển thủ quốc gia?

Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 14:57 ngày 29/12/2017

VTV.vn - Fox Sports Asia đưa tin, CLB TP Hồ Chí Minh sắp đạt thỏa thuận chiêu mộ trung vệ Vũ Ngọc Thịnh từ CLB Hải Phòng.

CLB TP Hồ Chí Minh đã cho thấy quyết tâm làm cuộc cách mạng lực lượng để hiện thực hóa mục tiêu của họ tại giải VĐQG V.League 2018, khi chia tay liền 13 cầu thủ và tuyên bố sẽ tuyển mới 10 tân binh chất lượng.

Nói đi đôi với làm, đội bóng do cựu cầu thủ Lê Công Vinh làm quyền chủ tịch đã nhanh chóng có được những tân binh chất lượng đầu tiên: Thanh Diệp (từ XSKT Cần Thơ), Sầm Ngọc Đức (từ CLB Hà Nội), Huỳnh Văn Thanh (từ CLB Sài Gòn) và chuẩn bị đón Trần Phi Sơn (SLNA) cùng HLV trưởng Toshiya Miura.

CLB TP Hồ Chí Minh thay đổi lực lượng mạnh mẽ, chia tay 13 cầu thủ CLB TP Hồ Chí Minh thay đổi lực lượng mạnh mẽ, chia tay 13 cầu thủ

VTV.vn - CLB TP Hồ Chí Minh đã khởi đầu cho chiến dịch thay đổi đội hình của mình với việc đưa ra thông báo chính thức chia tay 13 cầu thủ.

Cái tên mới nhất được cho là sắp cập bến CLB TP Hồ Chí Minh chính là tuyển thủ quốc gia, trung vệ của CLB Hải Phòng Vũ Ngọc Thịnh.

Ngọc Thịnh, 25 tuổi, không chỉ là trụ cột tại CLB Hải Phòng và còn rất được tin tưởng trong màu áo ĐTQG. Trung vệ với chiều cao lý tưởng 1m79 cùng lối chơi quyết đoán và đầy sức mạnh này đã góp mặt trong cả 3 trận đấu gần nhất của ĐTQG.

Nếu có được sự phục vụ của Ngọc Thịnh, hàng thủ của CLB TP Hồ Chí Minh sẽ được gia cố sự chắc chắn, điều mà họ không có được khi để thua tới 46 bàn sau 26 trận ở V.League 2017.