CLB An Giang - CLB Viettel: Vượt khó dưới cái nóng miền Tây (15h30 ngày 30/5)

Tuấn HiệpCập nhật 06:54 ngày 30/05/2020

VTV.vn - Thời tiết sẽ là một trong những thách thức lớn nhất với CLB Viettel khi làm khách đến sân An Giang tại vòng 1/8 Cúp quốc gia 2020.

Cuộc so tài giữa CLB An Giang - CLB Viettel là trận đấu diễn ra sớm nhất tại vòng 1/8 Cúp quốc gia Bamboo Airways 2020. Sớm một cách đúng nghĩa bởi hai đội ra sân vào ngày thứ 7 và vào khung giờ 15h30 mà người ta vẫn gọi vui là "giờ phơi thóc". Khung giờ này thực sự là nỗi ám ảnh với bất cứ đội bóng V.League nào vốn đã quen với việc thi đấu từ khung 17h, thậm chí thường xuyên ra sân lúc 19h như CLB Viettel.

CLB An Giang - CLB Viettel: Vượt khó dưới cái nóng miền Tây (15h30 ngày 30/5) - Ảnh 1.

CLB An Giang giành chiến thắng vào lúc 15h30 trước CLB Long An

Mới tuần trước ở vòng loại, CLB Hải Phòng đã chịu trận khi ra sân lúc 15h30 tại Cao Lãnh, Đồng Tháp. Còn chính CLB An Giang cũng vượt qua đối thủ được đánh giá nhỉnh hơn là CLB Long An trên sân nhà cũng vào khung giờ này. Nói như vậy để thấy thách thức dành cho CLB Viettel chiều nay sẽ là không nhỏ bất chấp đội hình của họ được đánh giá cao hơn nhiều so với CLB An Giang.

Tại vòng loại, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng cũng gặp một đại diện ở giải hạng Nhất là Sanna Khánh Hòa BVN. Thực tế là khi không có sự phục vụ của ngoại binh, đội bóng này gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai thế trận tấn công. Phải nhờ tới khoảnh khắc lóe sáng duy nhất của Việt Phong, Viettel mới vượt qua được Sanna Khánh Hòa BVN để giành quyền vào vòng 1/8. Thêm một trận làm khách trước các đại diện hạng Nhất, thêm một trận không được sử dụng ngoại binh sẽ lại là bài toán không dễ cho HLV Trương Việt Hoàng.

CLB An Giang - CLB Viettel: Vượt khó dưới cái nóng miền Tây (15h30 ngày 30/5) - Ảnh 2.

CLB Viettel (áo đỏ) gặp không ít khó khăn trước Sanna Khánh Hòa BVN

Về phía CLB An Giang, có lẽ tinh thần đang là điểm mạnh của họ lúc này. Sau chiến thắng cảm xúc trên chấm penalty trước CLB Long An, sự hưng phấn của thầy trò HLV Trịnh Văn Hậu đang lên cao. Thêm vào đó, tâm lý của họ cũng hết sức thoải mái và chẳng hề có chút áp lực nào vì bị đánh giá thấp hơn. Chắc chắn đó sẽ là những yếu tố giúp CLB An Giang thoải mái và tự tin để có thể làm nên bất ngờ trước CLB Viettel.

CLB An Giang - CLB Viettel: Vượt khó dưới cái nóng miền Tây (15h30 ngày 30/5) - Ảnh 3.