Than Quảng Ninh - DNH Nam Định: Tiếp đà hưng phấn (18h ngày 30/5)

Tuấn HiệpCập nhật 06:45 ngày 30/05/2020

VTV.vn - DNH Nam Định đang cho thấy tinh thần hưng phấn rất cao khi làm khách đến sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh tại vòng 1/8 Cúp quốc gia Bamboo Airways 2020.

DNH Nam Định chính là đội bóng để lại nhiều ấn tượng nhất tại vòng loại Cúp quốc gia Bamboo Airways 2020. Họ không chỉ thắng Hoàng Anh Gia Lai trên sân mà CĐV tại Thiên Trường còn nhận được sự ngưỡng mộ của những người yêu bóng đá trên khắp cả nước, thậm chí là trên thế giới bởi đó gần như là trận đấu có khán giả đầu tiên của bóng đá thế giới sau thời gian dài.

Than Quảng Ninh - DNH Nam Định: Tiếp đà hưng phấn (18h ngày 30/5) - Ảnh 1.

DNH Nam Định giành chiến thắng ấn tượng trước Hoàng Anh Gia Lai

Khỏi phải nói điều đó đã giúp tinh thần của các cầu thủ DNH Nam Định lên cao như thế nào và họ tỏ ra hoàn toàn tự tin để làm khách trên sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh. Thực tế là trong những năm gần đây, những cuộc so tài giữa hai bên thường diễn ra rất cân bằng. 4 lần gặp gỡ qua hai mùa giải gần nhất tại V.League thì Than Quảng Ninh thắng 1, còn lại là 3 trận hòa, không quá chênh lệch. Thế nên dù thừa nhận ở thế yếu hơn nhưng DNH Nam Định hoàn toàn có cơ sở để hướng đến một chiến thắng, đặc biệt là tại đấu trường cúp nơi mọi thứ sẽ được giải quyết hoặc trong 90 phút hoặc trên chấm penalty.

Than Quảng Ninh - DNH Nam Định: Tiếp đà hưng phấn (18h ngày 30/5) - Ảnh 2.

CĐV sẽ trở lại với sân Cẩm Phả

Trận này Than Quảng Ninh sẽ được đón khán giả vào sân. Đây sẽ lần đầu tiên người hâm mộ được vào sân Cẩm Phả sau khi SVĐ này tu sửa. Trước đó, SVĐ này đã tổ chức được 1 trận đấu tại V.League và 1 trận đấu của ĐT nữ Việt Nam tại vòng loại Olympic Tokyo, nhưng đều không có khán giả. Chắc chắn đây sẽ là một ngày hội của NHM Quảng Ninh bởi đã lâu lắm rồi bóng đá mới trở lại nơi đây. Thêm vào đó, cũng phải kể đến sự đồng hành của CĐV Dược Nam Hà Nam Định. Họ cũng sẽ phủ vàng một góc khán đài để tiếp sức cho đội bóng quê hương.

Về lực lượng, DNH Nam Định sẽ có được những cầu thủ tốt nhất. Đội chủ nhà thì đang có đôi chút lo lắng cho nền tảng thể lực của một số cầu thủ, trong đó có bộ đôi tiền đạo Fagan và Jermie Lynch. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 30/5.

Than Quảng Ninh - DNH Nam Định: Tiếp đà hưng phấn (18h ngày 30/5) - Ảnh 3.