CLB Hà Nội hoãn tiêm Vaccine COVID-19 cho cầu thủ

Anh QuânCập nhật 20:51 ngày 09/05/2021

VTV.vn - Theo thông báo mới nhất, CLB Hà Nội sẽ hoãn tiêm phòng vaccine ngừa COVID-19 do dịch bệnh diễn biến khó lường tại Thủ đô.


Dự kiến, sáng mai (10/5), CLB bóng đá Hà Nội sẽ tiến hành tiêm phòng vaccine ngừa COVID-19 cho toàn bộ thành viên đội bóng tại Bệnh viện 108 chuẩn bị cho vòng bảng AFC Cup. Tuy nhiên, với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại Thủ đô, lịch tiêm phòng vaccine đã chính thức bị hoãn và chưa có ngày dự kiến tiêm trở lại.

CLB Hà Nội hoãn tiêm Vaccine COVID-19 cho cầu thủ - Ảnh 1.

Ngoài 10 cầu thủ tập trung cùng ĐT Việt Nam, 2 cầu thủ triệu tập với U22 Việt Nam đã được tiêm theo kế hoạch của VFF. CLB bóng đá Hà Nội đã ưu tiên 5 cầu thủ có gia đình ở xa (Quốc Long, Hồng Sơn, Tấn Tài, Thái Quý, Văn Công) được ưu tiên tiêm trước vào ngày 07/5 để trở về nghỉ ngơi cùng gia đình.

CLB Hà Nội hoãn tiêm Vaccine COVID-19 cho cầu thủ - Ảnh 2.

Với thông báo mới nhất về lịch hoãn tiêm, các cầu thủ còn lại sẽ được về nhà bắt đầu từ chiều nay và dự kiến tập trung trở lại vào ngày 25/05 chuẩn bị cho AFC Cup và Cúp Quốc gia diễn ra cuối tháng 6, đầu tháng 7. Tuy nhiên, kế hoạch hội quân có thể thay đổi phụ thuộc vào diễn biến dịch bệnh tại Hà Nội.

Ban Lãnh đạo đội bóng cũng khuyến cáo các thành viên của đội trong thời gian này thực hiện nghiêm ngặt quy tắc 5K. Hạn chế tối đa việc di chuyển, tập trung đông người để đảm bảo an toàn cho cá nhân và cộng đồng trong thời kỳ dịch bệnh.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!