CLB HAGL sẵn sàng cho trận đấu mở màn giải VĐQG 2018

Tuấn Đức - Dương Phong (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:32 ngày 09/03/2018

VTV.vn - Vào thứ 7 tuần này, CLB HAGL sẽ có trận đấu khởi tranh tại giải VĐQG 2018 khi tiếp đón Becamex Bình Dương trên sân nhà Pleiku.

Mùa này CLB HAGL đang hội tụ đủ các yếu tố để có thể hướng đến thứ hạng cao trên BXH tại giải VĐQG 2018. Chiều qua ngày 08/3, đội đã có buổi tập cuối cùng trên sân Pleiku để chuẩn bị cho trận khai mạc.

Trong buổi tập cuối trên sân Pleiku trước trận khai mạc, GĐKT Chung Hae Seong đã quyết định chỉ cho các phóng viên tác nghiệp trong vòng 10 phút đầu tiên trước buổi tập. GĐKT người Hàn Quốc cho thấy ông là người rất kỉ luật và làm việc vô cùng nghiêm túc với các cầu thủ. Ông muốn các học trò phải dành sự tập trung cao nhất cho trận đấu quan trọng sắp tới.

Toàn đội được yêu cầu khởi động làm nóng và tập với những bài tập phối hợp quen thuộc. Nhìn chung các cầu thủ HAGL đều đang ở trong tình trạng thể lực sung mãn và tinh thần quyết tâm rất cao. Tín hiệu đáng mừng là những cầu thủ dính chấn thương như Tuấn Anh hay Minh Vương đã hoàn toàn bình phục và có thể sẵn sàng ra sân. Các ngoại binh của đội cũng đang ở trong trạng thái tâm lý tốt, tất cả đều đang háo hức ra sân để thể hiện khả năng của mình trong mùa giải mới.

CLB HAGL không phải là không có cơ sở để đặt ra chỉ tiêu giành chức vô địch. Được sở hữu 1 GĐKT tài năng đến từ nền bóng đá phát triển, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, cộng với việc đội hình của đội đang bước vào độ chín, CLB HAGL có đủ lý do để nghĩ đến 1 thứ hạng cao.