CLB Quảng Nam giành trọn các danh hiệu xuất sắc giải VĐQG tháng 9

Ngọc Thắng (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:14 ngày 14/10/2017

VTV.vn - Với chuỗi thành thích ấn tượng khi có được 3 chiến thắng và vươn lên top đầu, CLB Quảng Nam đã giành trọn các danh hiệu xuất sắc của giải VĐQG trong tháng 9.

Kể từ sau khi giải VĐQG trở lại sau SEA Games 29 vào tháng 9, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đã duy trì được chuỗi thành tích ấn tượng khi giành cả 3/4 chiến thắng trước các đối thủ nặng ký. Trong đó có 2 trận thắng quan trọng trước FLC Thanh Hóa và CLB Hải Phòng để gia nhập top 3 và chỉ kém đội đầu bảng CLB Thanh Hóa 2 điểm sau 20 vòng đấu.

CLB Quảng Nam giành trọn các danh hiệu xuất sắc giải VĐQG tháng 9 - Ảnh 1.

CLB Quảng Nam đang thăng hoa tại V.League

Với những nỗ lực đó, CLB Quảng Nam đã giành luôn cả 3 danh hiệu của giải VĐQG trong tháng 9: Đội bóng xuất sắc nhất, HLV xuất sắc nhất thuộc về HLV Hoàng Văn Phúc và đội trưởng Đinh Thanh Trung là cầu thủ xuất sắc nhất. Đây chính là sự khích lệ tinh thần không nhỏ đối với CLB Quảng Nam để giúp họ có thêm tự tin để tiếp tục tranh chấp ngôi vô địch cùng FLC Thanh Hóa hay CLB Hà Nội ở chặng đường sắp tới.

CLB Quảng Nam giành trọn các danh hiệu xuất sắc giải VĐQG tháng 9 - Ảnh 2.

HLV Hoàng Văn Phúc giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 9.

Cùng niềm vui với thầy trò Hoàng Văn Phúc là Than Quảng Ninh, khi đội bóng này đã được bình chọn là CLB chơi Fair-play nhất trong tháng 9. Còn lại, bàn thắng đẹp nhất đã thuộc về Pape Omar Faye trong trận đấu với SHB Đà Nẵng. Các danh hiệu này sẽ đều được trao vào cuối tuần này khi V.League trở lại. Giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất tháng 6&7 sẽ được trao tại trận đấu FLC Thanh Hóa gặp CLB Hà Nội vào ngày Chủ Nhật trên SVĐ Thanh Hóa. Trong khi đó, các giải thưởng CLB, HLV và cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9 sẽ được trao cho thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc tại trận đấu XSKT Cần Thơ tiếp đón CLB Quảng Nam trên SVĐ Cần Thơ.