CLB TP Hồ Chí Minh mất trụ cột đến hết mùa giải 2018

Tuấn Đoàn (VTV Sports)Cập nhật 16:37 ngày 16/04/2018

VTV.vn - Sau chiến thắng trước CLB Nam Định tại vòng 5 Nuti Café V.League 2018, CLB TP Hồ Chí Minh đã phải đón nhận một tin không vui liên quan đến trụ cột của mình là Ngọc Thịnh.

Trong chuyến làm khách tại sân Thiên Trường của CLB Nam Định tại vòng 5 Nuti Café V.League 2018, CLB TP Hồ Chí Minh đã được một chiến thắng với tỷ số cách biệt 3-0. Niềm vui với thầy trò HLV Miura trở nên không được trọn vẹn khi trung vệ Vũ Ngọc Thịnh đã gặp phải chấn thương ở phút 62.

Theo những thông tin mới nhất, Vũ Ngọc Thịnh đã bị đứt dây chằng chéo đầu gối và phải tiến hành phẫu thuật điều trị chấn thương. Với chấn thương nghiêm trọng này, trung vệ Vũ Ngọc Thịnh sẽ phải nghỉ thi đấu từ 7 đến 8 tháng. Điều này cũng có nghĩa cầu thủ sinh năm 1992 đã sớm phải nói lời chia tay Nuti Café V.League 2018.

CLB TP Hồ Chí Minh mất trụ cột đến hết mùa giải 2018 - Ảnh 1.

Ngọc Thịnh đã phải sớm nói lời chia tay V.League 2018

Không có Vũ Ngọc Thịnh trong hệ thống hàng thủ của mình là một mất mát rất lớn đối với HLV Miura. Trong những vòng đấu vừa qua, trung vệ Vũ Ngọc Thịnh đã có những đóng góp không nhỏ vào những chiến thắng của CLB TP Hồ Chí Minh. Tại đấu trường Cúp Quốc gia 2018, Ngọc Thịnh chính là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất giúp CLB TP Hồ Chí MInh đánh bại CLB Đồng Tháp với tỷ số 1-0.