Công Phượng chính thức chia tay CLB TP Hồ Chí Minh để về lại Hoàng Anh Gia Lai

Trần QuangCập nhật 21:43 ngày 23/11/2020

VTV.vn - Trên trang facebook chính thức, CLB TP Hồ Chí Minh đã thông báo chia tay Công Phượng sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn và không thể gia hạn thành công.

Mới đây, Hoàng Anh Gia Lai đã chính thức bổ nhiệm HLV Kiatisuk dẫn dắt đội bóng và tạo ra tiếng vang lớn không chỉ bóng đá Việt Nam mà với cả bóng đá khu vực Đông Nam Á. Việc Kiatisuk trở lại dẫn dắt HAGL cho thấy tham vọng của đội bóng chủ sân Pleiku ở mùa giải 2021 tới đây.

Theo đó, HAGL cũng đã gọi lại nhóm cầu thủ cho mượn từ CLB TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, CAND, nổi bật có Công Phượng, Đông Triều, Thanh Sơn... Đội chủ sân Pleiku cũng có hai tân binh là Hữu Tuấn (CLB TP.HCM) và Tuấn Linh (Than Quảng Ninh).

Công Phượng chính thức chia tay CLB TP Hồ Chí Minh để về lại Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 1.

HLV Kiatisuk sẽ dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai trong 2 mùa bóng tới

HAGL có thể chiêu mộ thêm hậu vệ Thanh Hào (Than Quảng Ninh) và sẽ có thêm hai ngoại binh thế chỗ Kelly Kester, Chevy Walsh. HAGL đang tích cực tăng cường lực lượng để chuẩn bị cho mùa 2021. Tân HLV Kiatisak Senamuang chỉ có mặt để huấn luyện cầu thủ từ cuối tháng 12/2020.

Trong tối 23/11, trên trang facebook chính thức, CLB TP Hồ Chí Minh đã thông báo chia tay Công Phượng sau khi hết hạn hợp đồng bất chấp mọi nỗ lực gia hạn từ phía đội bóng chủ sân Thống Nhất.

Công Phượng chính thức chia tay CLB TP Hồ Chí Minh để về lại Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 2.

Tân HLV trưởng của CLB TP Hồ Chí Minh, Mano Polking

CLB TP Hồ Chí Minh ở mùa chuyển nhượng năm nay cũng đã ký hợp đồng với Tuấn Tài, Lê Sỹ Minh, thủ môn Phạm Văn Cường, Thân Thành Tính và đang đợi HLV mới đến từ Thai League là Mano Polking. Theo Siam Sports, ông Mano Polking được tiết lộ sẽ hưởng lương lên tới 1 triệu baht/ tháng ở đội bóng mới (tương đương 765 triệu đồng/ tháng).* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!