Công Phượng, Kiatisuk lọt vào đội hình được yêu thích nhất lịch sử CLB Hoàng Anh Gia Lai

H.TCập nhật 16:59 ngày 23/04/2020

Nguyễn Công Phượng và Kiatisuk Senamuang là 2 tiền đạo trong đội hình được yêu thích nhất lịch sử CLB Hoàng Anh Gia Lai

VTV.vn - Công Phượng cùng nhiều cầu thủ của lò HAGL-JMG đã được các CĐV bầu chọn vào đội hình được yêu thích nhất lịch sử CLB.

Vừa qua, trang fanpage CLB Hoàng Anh Gia Lai đã tổ chức cuộc bình chọn đội hình được yêu thích nhất lịch sử đội bóng với sự bầu chọn của chính khán giả. Sau nhiều tuần bình chọn, đội bóng phố Núi đã công bố 11 cầu thủ xứng đáng nhất.

Công Phượng, Kiatisuk lọt vào đội hình được yêu thích nhất lịch sử CLB Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 1.

Theo đó, Nguyễn Công Phượng và Kiatisuk Senamuang sẽ đảm nhận 2 vị trí tiền đạo. Trong 4 năm sang Việt Nam thi đấu và đóng góp 38 bàn thắng, Zico Thái Lan đem về những danh hiệu lớn đầu tiên cho HAGL như vô địch V.League mùa giải 2003, 2004 hay Vô địch Siêu Cúp Quốc gia mùa giải 2003, 2004.

Dù không có bảng thành tích dày dạn như người đàn anh nhưng Công Phượng luôn tạo nên tiếng vang trong màu áo HAGL cũng như các đội tuyển Việt Nam. Trong 3 mùa giải thi đấu tại sân Pleiku (2015, 2017, 2018), tiền đạo xứ Nghệ đã ghi được 25 bàn thắng.

Bên cạnh Công Phượng, nhiều cái tên trưởng thành từ lò đạo tạo HAGL-JMG cũng góp mặt trong danh sách này gồm Văn Toàn (tiền vệ phải), Xuân Trường, Tuấn Anh (tiền vệ trung tâm), Văn Thanh (hậu vệ phải) và Hồng Duy (hậu vệ trái).

Đảm nhận vị trí hai trung vệ là Đoàn Marcelo và Trịnh Duy Quang. Vị trí hậu vệ trái thuộc về một danh thủ Thái Lan cùng thời với Kiatisuk là Dusit. Cầu thủ này cũng là HLV của HAGL ở mùa giải 2019.

Trong khi đó, thủ thành Bassey Apkan được tin tưởng nhất ở vai trò chốt chặn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!