Công Phượng solo ghi bàn ngoạn mục trên sân tập của Mito Hollyhock

H.T (Video: Facebook Tran Tuan Anh)Cập nhật 19:27 ngày 02/09/2016

VTV.vn - Trong buổi tập trước trận đấu ở Cúp Hoàng đế, Công Phượng đã ghi ấn tượng mạnh khi vặn sườn 2 đồng đội tại Mito Hollyhock.

Để chuẩn bị cho trận đấu với Shimizu S-Pulse tại Cúp Hoàng Đế vào ngày mai (3/9), CLB Mito Hollyhock đã tổ chức trận đá tập và đây là cơ hội để tiền đạo Nguyễn Công Phượng ghi điểm trong mắt ban huấn luyện.

Trong một đoạn clip do một fan hâm mộ Việt Nam ghi lại, Công Phượng đã có pha vặn sườn liên tiếp 2 cầu thủ đội bạn trước khi dẫn bóng ghi bàn. Màn trình diễn ấn tượng này khiến những người có mặt trên sân tập phải vỗ tay tán thưởng.

Trận đấu giữa Mito Hollyhock - Shimizu S-Pulse sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày mai (3/9) và các CĐV Việt Nam đang mong đợi Công Phượng sẽ tiếp tục được lựa chọn trong danh sách thi đấu chính thức.

Công Phượng lần đầu đá chính tại Nhật Bản, Mito Hollyhock thắng đậm Công Phượng lần đầu đá chính tại Nhật Bản, Mito Hollyhock thắng đậm Mito thua tối thiểu trong trận đấu thứ 2 của Công Phượng tại J.League 2 Mito thua tối thiểu trong trận đấu thứ 2 của Công Phượng tại J.League 2 Xuân Trường, Tuấn Anh và Công Phượng trở lại CLB ngay sau trận chung kết cúp Tứ hùng Xuân Trường, Tuấn Anh và Công Phượng trở lại CLB ngay sau trận chung kết cúp Tứ hùng