Danh sách ĐT U22 Việt Nam chuẩn bị trận gặp U22 Trung Quốc: Tiến Dũng, Đức Chinh được gọi tên

PVCập nhật 17:47 ngày 22/08/2019

VTV.vn - ĐT U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu quốc tế với ĐT U22 Trung Quốc vào ngày 8/9 tới.

Theo thông báo từ VFF, chiều nay (22/8), HLV trưởng Park Hang-seo đã công bố danh sách tập trung ĐT U22 Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu quốc tế gặp ĐT U22 Trung Quốc, diễn ra trên tại Vũ Hán- Trung Quốc vào ngày 8/9 tới.

Danh sách ĐT U22 Việt Nam chuẩn bị trận gặp U22 Trung Quốc: Tiến Dũng, Đức Chinh được gọi tên - Ảnh 1.

ĐT U22 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 26/8 tới.

Đây cũng là trận đấu giao hữu quốc tế chính thức đầu tiên của ĐT U22 Việt Nam kể từ bắt đầu chiến dịch chuẩn bị cho SEA Games 30 với hàng loạt các đợt tập trung ngắn hạn trong tháng 7 và tháng 8 vừa qua. Ở lần tập trung sắp tới, lực lượng được triệu tập cũng rất dày dặn với 27 cầu thủ được triệu tập, trong đó đa số là các cầu thủ đã được làm quen với triết lý bóng đá của HLV Park Hang-seo tại những đợt tập trung gần đây. Bên cạnh đó, đội cũng được tăng cường sức mạnh với sự góp mặt của những gương mặt đã quen thuộc như thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, tiền vệ Trương Văn Thái Quý, Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Bùi Tiến Dụng, tiền đạo Hà Đức Chinh…

Tuy nhiên, khá bất ngờ khi một số cái tên như Martin Lò hay Danh Trung vắng mặt trong danh sách tập trung lần này dù vừa gây ấn tượng ở đợt tập trung gần đây.

Theo kế hoạch, ĐT U22 Việt Nam sẽ đóng quân tập luyện tại Trung tâm PVF bắt đầu từ ngày 26/8. Ngày 6/9, đội sẽ lên đường sang Trung Quốc để thi đấu giao hữu với ĐT U22 của nước chủ nhà.

Danh sách ĐT U22 Việt Nam chuẩn bị trận gặp U22 Trung Quốc: Tiến Dũng, Đức Chinh được gọi tên - Ảnh 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!