Đoàn Văn Hậu vẫn muốn tiếp tục thi đấu tại Hà Lan

Quang Việt (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:01 ngày 23/04/2020

VTV.vn - Trong cuộc trao đổi với Thể Thao VTV, Đoàn Văn Hậu cho biết anh vẫn muốn tiếp tục thi đấu tại Hà Lan.

Với việc Chính phủ Hà Lan gia hạn thời gian không tổ chức các sự kiện thể thao tới tháng 9/2020, giải VĐQG Hà Lan gần như chắc chắn sẽ phải kết thúc sớm. Điều này cũng đặt ra những câu hỏi về tương lai của Đoàn Văn Hậu, cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng cho mượn với SC Heerenveen vào cuối tháng 6/2020.

Đoàn Văn Hậu tập luyện tại nhà theo giáo án CLB SC Heerenven đưa ra

Đoàn Văn Hậu vẫn đang tập luyện tại nhà theo giáo án mà CLB SC Heerenven đưa ra kể từ khi giãn cách xã hội. Những ngày qua, đội bóng này cũng có một số hoạt động hỗ trợ cho cộng đồng vượt qua khó khăn thời dịch bệnh. Ngày mai, cả đội sẽ tập trung trở lại và có cuộc họp với ban huấn luyện.

Nếu không có gì thay đổi HLV trưởng và Giám đốc kỹ thuật cũng sẽ có cuộc làm việc riêng với Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ này cũng đã bày tỏ mong muốn tiếp tục thi đấu ở Hà Lan sau khi hợp đồng của anh hết hạn với SC Heerenveen.

Đoàn Văn Hậu vẫn muốn tiếp tục thi đấu tại Hà Lan - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu vẫn muốn tiếp tục thi đấu tại Hà Lan

Vào ngày mai (24/4), ban tổ chức của giải VĐQG Hà Lan sẽ có cuộc họp trực tuyến với các CLB về việc sẽ kết thúc mùa giải theo cách nào. Có trao chức vô địch hay không, các đội bóng nào sẽ dự cúp châu Âu và việc lên xuống hạng sẽ xử lý ra sao. Từ đó các CLB sẽ có kế hoạch cụ thể về việc  cho các cầu thủ nghỉ hè và tập trung trở lại vào thời gian nào.