ĐT bóng đá nữ Việt Nam rèn kỹ chiến thuật trước trận giao hữu

Tuấn Dương (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:00 ngày 13/01/2018

VTV.vn - Sau 1 ngày nghỉ ngơi, trong ngày 12/1, ĐT Bóng đá nữ Việt Nam đã tiếp tục tập luyện nhằm hướng tới VCK giải bóng đá nữ Vô địch châu Á 2018 tại Jordan.

Buổi tập ngày 12/1 của ĐT Bóng đá nữ Việt Nam tiếp tục diễn ra trong 2 buổi sáng, chiều. Buổi sáng: đội tập các bài về sức bền chuyên môn và buổi chiều: đội tập kỹ - chiến thuật và các bài tập nhằm chống lại lối chơi phòng ngự phản công của đối thủ.

Thời tiết lạnh nhưng không mưa đã tạo điều kiện tối đa để các nữ tuyển thủ của chúng ta hoàn thành tốt các bài tập kỹ-chiến thuật theo giáo án mà HLV trưởng Mai Đức Chung đã đề ra. Vào lúc 15h ngày hôm nay 13/1, Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu gặp đội lão tướng của bóng đá Thái Nguyên.

"Mục đích của chúng tôi là phát hiện và dần ổn định đội hình vì có những vị trí hiện nay đã xin nghỉ và thay vào đấy là những VĐV trẻ để khi bước vào giải đấu tới đây chúng tôi cũng đã hình thành một đội hình ổn định" - HLV Mai Đức Chung cho biết.

Theo kế hoạch, toàn đội sẽ tiếp tục tập luyện và thi đấu giao hữu thêm 1-2 trận nữa trước khi lên đường sang Trung Quốc tham dự giải giao hữu Tứ hùng từ ngày 17/1 đến ngày 24/1/2018.