ĐT Malaysia tập làm quen sân Mỹ Đình

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 19:03 ngày 09/10/2019

VTV.vn - Nhằm chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam, ĐT Malaysia đã có buổi tập nhẹ làm quen sân vận động Mỹ Đình chiều 9/10.

Chiều 9/10, ĐT Malaysia có buổi tập đầu tiên trên sân vận động Mỹ Đình nhằm chuẩn bị cho trận gặp ĐT Việt Nam. Sau trận thắng 6-0 trước Sri Lanka, ĐT Malaysia đang có sự tự tin rất cao.

Phát biểu ở buổi họp báo trước trận, HLV Tan Cheng Hoe khẳng định Malaysia tự tin và hết sức lạc quan với trận đấu với ĐT Việt Nam: "Dù chúng tôi đang có kết quả đối đầu gần đây với ĐT Việt Nam không tốt, thế nhưng trong bóng đá không thể nói trước được điều gì. Tôi lạc quan hướng tới trận đấu ngày mai và tự tin đạt được kết quả tốt".

ĐT Malaysia tập làm quen sân Mỹ Đình - Ảnh 1.

HLV Tan Cheng Hoe khá tự tin trước trận đấu gặp ĐT Việt Nam

Lý giải về sự tự tin của mình, HLV Tan Cheng Hoe nhấn mạnh: "Tôi luôn có những trận đấu làm nóng khi bước vào giải. Dù đối thủ có mạnh hay yếu như nào thì cũng giúp các cầu thủ cọ xát, có thêm nhiều kinh nghiệm. Việc ĐT Malaysia giành chiến thắng thắng trước ĐT Sri Lanka với kết quả 6-0 giúp các cầu thủ có được rất nhiều sự tự tin".

Tại buổi tập chiều nay 9/10, các cầu thủ ĐT Malaysia tỏ ra không có chút lo lắng nào. Trong vòng 15 phút mà báo chí được tác nghiệp, các cầu thủ ĐT Malaysia chủ yếu thực hiện các bài khởi động cơ bản.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/10 trên sân vận động Mỹ Đình và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV5. Kính mời quý khán giả chú ý đón xem.

Một số hình ảnh trong buổi tập của ĐT Malaysia chiều 9/10:

ĐT Malaysia tập làm quen sân Mỹ Đình - Ảnh 2.
ĐT Malaysia tập làm quen sân Mỹ Đình - Ảnh 3.
ĐT Malaysia tập làm quen sân Mỹ Đình - Ảnh 4.
ĐT Malaysia tập làm quen sân Mỹ Đình - Ảnh 5.
ĐT Malaysia tập làm quen sân Mỹ Đình - Ảnh 6.
ĐT Malaysia tập làm quen sân Mỹ Đình - Ảnh 7.
ĐT Malaysia tập làm quen sân Mỹ Đình - Ảnh 8.
ĐT Malaysia tập làm quen sân Mỹ Đình - Ảnh 9.
ĐT Malaysia tập làm quen sân Mỹ Đình - Ảnh 10.
ĐT Malaysia tập làm quen sân Mỹ Đình - Ảnh 11.
ĐT Malaysia tập làm quen sân Mỹ Đình - Ảnh 12.
ĐT Malaysia tập làm quen sân Mỹ Đình - Ảnh 13.