ĐT U19 Việt Nam tích cực chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á

Hoàng Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:44 ngày 10/09/2016

VTV.vn - Sau 3 năm liên tiếp chỉ về nhì, thì tại giải năm nay, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đang được kì vọng rất nhiều, nhất là sau chức vô địch tại giải Tứ hùng ở Myanmar.

Trước khi bước vào giải, ĐT U19VN đã có thêm những bổ sung với sự góp mặt của Phan Thanh Hậu và Duy Khánh, trợ lý Đinh Hồng Vinh cũng đã trở lại. Dù gặp khá nhiều khó khăn khi các clb không chịu nhả quân, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn rất hài lòng với lực lượng hiện tại.

 

ĐT U19 Việt Nam tích cực chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á - Ảnh 1.

HLV Hoàng Anh Tuấn hài lòng với lực lượng hiện tại

 

Đây là lứa cầu thủ được VFF quan tâm đặc biệt.Và các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã chứng tỏ được năng lực và khát khao chiến đấu bằng chức vô địch tại Cúp Tứ Hùng ở Myanmar rồi thêm 2 chiến thắng trong đợt tập huấn ở Quảng Châu, Trung Quốc. Dù chỉ là các trận giao hữu, nhưng cũng đã cho thấy sự trưởng thành vượt bậc của lứa cầu thủ tương lai của bóng đá Việt Nam.

Trong buổi tập chiều qua, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục cho các học trò thực hiện các bài tấn công trung lộ, phối hợp đánh biên. Đây chính là những miếng đánh sở trường của U19 Việt Nam, đã được phát huy tối đa ở các trận giao hữu vừa qua. Và vũ khí lợi hại này, hi vọng sẽ giúp U19 Việt Nam khởi đầu suôn sẻ tại giải năm nay khi chúng ta đối đầu với U19 Singapore trong trận mở màn ngày 11.9 tới.