ĐT U23 Việt Nam làm quen với giáo án thể lực mới

Thế Hưng (Tổng hợp)Cập nhật 22:03 ngày 04/12/2017

VTV.vn - Thể lực vốn là một trong những điểm yếu của cầu thủ Việt Nam nên HLV nào khi lên dẫn dắt ĐT Việt Nam cũng đều chú trọng vào việc cải thiện nền tảng thể lực.

Buổi tập thứ 4 cũng là ngày đầu tuần, các cầu thủ ĐT U23 Việt Nam bắt đầu làm quen với giáo án thể lực mới dưới sự hướng dẫn của trợ lý HLV thể lực người Hàn Quốc Bae Ji Won. Ông Bae Ji Won là người được lựa chọn thay thế người tiền nhiệm Martin Forkel đảm nhận công việc nâng cao thể lực cho các cầu tuyển thủ.

Buổi tập thể lực sáng nay diễn ra trên mặt sân cỏ nhân tạo và kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ. Mở đầu buổi tập là các động tác căng cơ khá khác biệt so với các bài tập của HLV Martin Forkel. Phần lớn thời gian sau đó là các bài tập gánh tạ, tập cơ tay, cơ lưng kết hợp chạy nhẹ để tăng thêm sức bền và độ dẻo dai cho cầu thủ.

Sớm xác định 2 cầu thủ chia tay U23 Việt Nam sau ít ngày tập trung Sớm xác định 2 cầu thủ chia tay U23 Việt Nam sau ít ngày tập trung

VTV.vn - Minh Long và Tiến Linh là 2 trường hợp sẽ sớm phải chia tay ĐT U23 Việt Nam trong lần tập trung này bởi những chấn thương.

Trong suốt buổi tập, HLV Park Hang Seo tỉ mỉ uốn nắn từng động tác cho các học trò. Về mặt nhân sự, hôm nay tiền đạo Tiến Linh đã phải chia tay các đồng đội do bị lật cổ chân ở buổi tập trước đó. Tuy vậy, U23 Việt Nam vẫn còn 7 cầu thủ phải tập riêng.

Buổi chiều hôm nay, HLV Park Hang Seo cho các học trò chia thành các nhóm tập các bài phối hợp nhanh, ít chạm và kết thúc buổi tập bằng bài tập tấn công 3 tiền đạo. Ngay mai, đội U23 Việt Nam sẽ nghỉ buổi sáng và trở lại tập luyện vào buổi chiều.