ĐT Việt Nam chốt lịch thi đấu 2 trận giao hữu trước AFF Suzuki Cup 2016

Tuấn HiệpCập nhật 18:30 ngày 14/10/2016

VTV.vn - Thông tin từ LĐBĐ Việt Nam cho hay ĐT Việt Nam sẽ thi đấu thêm hai trận giao hữu nữa trước khi chính thức bước vào chiến dịch AFF Suzuki Cup 2016.

Ngày mai 15/10, ĐT Việt Nam sẽ chính thức lên đường sang tập huấn 2 tuần tại Hàn Quốc. Tại đây, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có những trận giao hữu "không chính thức" trước các đối thủ chất lượng như CLB FC Seoul, ĐT Sinh viên Hàn Quốc và Liên quân các Trường Đại học tại khu vực đóng quân.

Sau khi trở về từ đợt tập huấn này ngày 31/10, ĐT Việt Nam sẽ có hai trận giao hữu chính thức nằm trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho AFF Suzuki Cup 2016. Trước mắt sẽ là trận "lượt về" tại Mỹ Đình trước ĐT Indonesia vào ngày 8/11. Trước đó ĐT Việt Nam đã cầm hòa 2-2 Indonesia ngay trên sân khách.

ĐT Việt Nam chốt lịch thi đấu 2 trận giao hữu trước AFF Suzuki Cup 2016 - Ảnh 1.

Ở trận đấu với Indonesia sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ trở lại sân Mỹ Đình

Sau trận đấu với Indonesia 4 ngày, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với CLB Avispa Fukuoka đang thi đấu tại giải VĐQG Nhật Bản (J. League 1). Địa điểm cụ thể của trận đấu này sẽ được VFF thông báo trong thời gian sớm nhất.

Như vậy tính cả chuyến tập huấn đến Hàn Quốc, ĐT Việt Nam sẽ có 5 trận giao hữu với các đối thủ được đánh giá đầy chất lượng. Đây sẽ là cơ hội để HLV Hữu Thắng hoàn thiện đội hình và lối chơi trước ngày lên đường sang Myanmar tham dự AFF Suzuki Cup 2016.