ĐT Việt Nam tích cực tập luyện dù thời tiết không thuận lợi

BTVCập nhật 19:44 ngày 25/09/2022

VTV.vn - Hôm nay, ĐT Việt Nam tiếp tục tập luyện tại TPHCM nhằm chuẩn bị cho trận đấu giao hữu gặp ĐT Ấn Độ vào tối ngày 27/9.

Buổi tập của ĐT Việt Nam vừa bắt đầu được ít phút thì trời đổ mưa tầm tã. Dù vậy, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn tập luyện bình thường. Thời tiết chiều nay khác hẳn với các ngày trước khi đội tập buổi sáng, dưới thời tiết nắng nóng.

Trước khi trời đổ mưa nặng hạt, toàn đội đã có những phút khởi động khá vui vẻ. Đây cũng là lúc HLV Park Hang Seo vô tình va chạm với Nhâm Mạnh Dũng. Chiến lược gia người Hàn Quốc đã ôm mặt ngã xuống sân. Dĩ nhiên, đây chỉ là tình huống trêu đùa của HLV Park Hang Seo với chân sút lần đầu tập trung đội tuyển. 

ĐT Việt Nam tích cực tập luyện dù thời tiết không thuận lợi  - Ảnh 1.

Cũng ở buổi tập chiều nay, hậu vệ Vũ Văn Thanh phải tập riêng còn Lương Xuân Trường tiếp tục vắng mặt. Sau phần khởi động, HLV Park Hang Seo chia đôi đội hình đấu tập. ĐT Việt Nam sẽ còn thêm 1 buổi tập nữa vào chiều mai trước khi bước vào trận đấu gặp ĐT Ấn Độ.

Còn vào tối qua, HLV Park Hang Seo đã đến sân Thống Nhất theo dõi trận đấu giữa ĐT Ấn Độ và ĐT Singapore. Chắc chắn, chiến lược gia người Hàn Quốc cùng ban huấn luyện đã có những phương án nhằm giúp ĐT Việt Nam giành kết quả tốt nhất ở trận đấu tới.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!