Fox Sport châu Á: Bùi Tiến Dũng là một trong 3 thủ môn được yêu thích nhất Đông Nam Á

Trần Quang (Ban Thể Thao)Cập nhật 15:17 ngày 27/02/2018

VTV.vn - Theo kết quả bầu chọn của trang Fox Sport châu Á, thủ môn Tiến Dũng của U23 Việt Nam là một trong 3 thủ môn được yêu thích nhất Đông Nam Á.

Mới đây, trang Fox Sport châu Á đã tổ chức một cuộc bình chọn thủ môn yêu thích nhất Đông Nam Á. Trong cuộc bình chọn này thủ môn Bùi Tiến Dũng của Việt Nam đã vượt qua hàng loạt ứng viên nặng ký trong khu vực như Hassan Sunny (Singapore), Izham Tarmizi (Malaysia), Kurnia Meiga (Indonesia) hay Sou Yaty (Campuchia) để lọt Top 3 cuộc bình chọn.

Theo kết quả được công bố, thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận được 9% phiếu bầu.

Fox Sport châu Á: Bùi Tiến Dũng là một trong 3 thủ môn được yêu thích nhất Đông Nam Á - Ảnh 1.

Thủ môn Tiến Dũng đã có màn trình diễn thăng hoa cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018

Được biết, trong cuộc bình chọn của Fox Sport châu Á, thủ môn Etheridge (Philippines) giành chiến thắng với số phiếu bình chọn áp đảo lên tới 67%. Người đứng thứ 2 là Kawin Thamsatchanan của Thái Lan với 10% phiếu bình chọn. Theo công bố, cả hai thủ môn này đều đang thi đấu cho các CLB tại châu Âu.

Thủ môn Tiến Dũng đã ghi dấu ấn tại VCK U23 châu Á 2018 cùng ĐT U23 Việt Nam bằng phong độ ấn tượng. Tại VCK U23 châu Á 2018, thủ môn Tiến Dũng đã cản phá thành công những quả sút luân lưu trong trận đấu với U23 Iraq rồi U23 Qatar để cùng U23 Việt Nam giành quyền vào chơi trận chung kết trước khi giành vị trí Á quân tại giải sau 120 phút thi đấu căng thẳng.

Tại mùa giải mới 2018, thủ môn Tiến Dũng đã trở về CLB FLC Thanh Hoá và quyết tâm tập luyện để giành một vị trí chính thức trong khung thành của đội bóng này.