Gãy chân kinh hoàng, Hải Huy cần 3 tháng để trở lại sân tập

Trần QuangCập nhật 11:37 ngày 07/06/2020

VTV.vn - Theo thông báo mới nhất từ phía CLB Than Quảng Ninh, Hải Huy đã được phẫu thuật sau chấn thương và cần ít nhất 3 tháng để trở lại sân tập.

Trong một tình huống tranh chấp ở phút 60 của trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 3 LS V.League 1-2020, Nguyễn Hải Huy của đội chủ nhà đã gặp phải một chấn thương rất nặng. Ngay lập tức, tiền vệ của Than Quảng Ninh đã được xe cứu thương chở đến bệnh viện gần nhất.

Cầu thủ Than Quảng Ninh gãy chân sau pha va chạm kinh hoàng

Theo kết luận của các bác sỹ, tiền vệ Nguyễn Hải Huy đã bị gãy 2 xương ở ống đồng sau pha va chạm với trung vệ Phạm Hoàng Lâm của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Ngay trong đêm qua, các bác sĩ hàng đầu tại bệnh viện Việt Đức đã có mặt tại Bệnh viện đa khoa Bãi Cháy để phẫu thuật cho cầu thủ Nguyễn Hải Huy. Khoảng 2h15 sáng nay, ca phẫu thuật đã hoàn thành!

Theo thông báo của bác sĩ, Hải Huy sẽ cần khoảng 3 tháng để có thể trở lại tập luyện.

Gãy chân kinh hoàng, Hải Huy cần 3 tháng để trở lại sân tập - Ảnh 2.

BXH V.League 2020 sau 3 vòng đấu

Sau 3 vòng đấu, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có chiến thắng đầu tiên trước Than Quảng Ninh vừa qua, và vươn lên vị trí thứ 10 trên BXH. Trong khi đó, Than Quảng Ninh đang đứng ở vị trí thứ 11 và có cùng 3 điểm.


ĐT nữ Việt Nam tập luyện với đầy đủ lực lượng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau gần một tuần tập trung, HLV Mai Đức Chung đã có được đầy đủ lực lượng với những cầu thủ tốt nhất vào thời điểm hiện tại của bóng đá nữ Việt Nam.