Hà Nội T&T bị phạt 20 triệu đồng vì khán giả đốt pháo sáng

H.TCập nhật 14:50 ngày 13/06/2016

Hình ảnh pháo sáng trên khán đài SVĐ Hàng Đẫy trong trận đấu giữa HN T&T và FCL Thanh Hóa (Ảnh: VFF)

VTV.vn - Trước thềm trận tứ kết lượt đi Cúp quốc gia 2016, CLB Hà Nội T&T đã phải nhận án phạt nặng do để xảy ra tình trạng đốt pháo sáng ở trận gặp Thanh Hóa.

Hôm nay (13/6), Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định kỷ luật Ban tổ chức trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội T&T do để xảy ra tình trang đốt pháo sáng trong trận Hà Nội T&T và FLC Thanh Hóa ở vòng 1/8 Cúp quốc gia 2016 ngày 10/6 trên SVĐ Hàng Đẫy. Theo đó, CLB Hà Nội T&T sẽ phải nộp phạt 20 triệu đồng do vi phạm điều khoản về “Vi phạm công tác tổ chức”.

Ở trận đấu này, người hâm mộ đội chủ nhà đã đốt pháo sáng để ăn mừng bàn thắng trong khi các CĐV của FLC Thanh Hóa cũng hai lần đốt pháo sáng nhưng lực lượng an ninh đều kịp thời dập tắt để tránh gây hậu quả đáng tiếc. Trước đó, tại vòng 9 V.League 2016, BTC sân Hàng Đẫy cũng đã không ngăn chặn được hành vi đốt pháo sáng hàng loạt của các CĐV Hải Phòng.

Trong cuộc đối đầu với FLC Thanh Hóa, các CĐV Hà Nội T&T đã lần đầu sử dụng hệ thống pháo điện mang đến một màn ăn mừng đẹp mắt những vẫn đảm bảo an toàn.

Liên quan tới quyết định kỷ luật trên của VFF, BTC sân Hàng Đẫy sẽ có quyền khiếu nại lên Ban giải quyết khiếu nại LĐBĐVN để đề nghị xem xét án phạt này.

Vào ngày mai (14/6), CLB Hà Nội T&T sẽ làm khách trên sân của Nam Định trong khuôn khổ vòng tứ kết lượt đi Cúp quốc gia 2016.

ĐT Việt Nam hội quân dịp FIFA Days tháng 6/2023 với 33 cầu thủ được triệu tập

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hôm nay, HLV trưởng Philippe Troussier đã đưa ra sự lựa chọn về nhân sự cho đợt hội quân dịp FIFA Days tháng 6/2023 của ĐT Việt Nam, với 33 cái tên được triệu tập.