HLV Bruno Garcia: “Hành trình của ĐT Việt Nam tại FIFA Futsal World Cup vẫn chưa kết thúc”

PV (Theo VFF)Cập nhật 07:45 ngày 16/09/2016

Tuy để thua với tỷ số đậm trước ĐT futsal Paraguay nhưng HLV Bruno Garcia nhấn mạnh hành trình của ĐT futsal Việt Nam tại FIFA Futsal World Cup vẫn chưa kết thúc.

Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu, HLV trưởng Bruno Garcia tỏ ra không hài lòng về màn trình diễn của các học trò khi đã mất tập trung và mắc nhiều sai sót. Tuy để thua với tỷ số đậm trước Paraguay nhưng nhà cầm quân người Tây Ban Nha nhấn mạnh hành trình của ĐT futsal Việt Nam tại FIFA Futsal World Cup vẫn chưa kết thúc.

HLV Bruno Garcia: “Hành trình của ĐT Việt Nam tại FIFA Futsal World Cup vẫn chưa kết thúc” - Ảnh 1.

HLV trưởng Bruno Garcia:

“Hôm nay chúng tôi đã gặp phải một đối thủ trên tầm nhưng thật tiếc lại không có được tinh thần và sự quyết liệt cần thiết. Bên cạnh đó, các cầu thủ đã không thể hiện sự tập trung cao độ nhưng mong đợi, dẫn đến phải trả giá cho những sót bằng những bàn thua liên tiếp trong hiệp 1.

Sang hiệp hai, chúng tôi chơi tốt hơn và thế trận cũng cân bằng hơn. Tuy nhiên, các cầu thủ Paraguay đã tận dụng cơ hội và dứt điểm quá tốt, ghi thêm 2 bàn nữa.

“Đây là một trận đấu thất bại nhưng chúng tôi không được cho phép mình thất vọng. Thua với tỷ số 1-7 sẽ khiến chúng tôi gặp bất lợi trong cạnh tranh 1 trong 4 vị trí thứ ba xuất sắc. Nhưng hành trình của ĐT Việt Nam tại FIFA Futsal World Cup vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi còn một trận đấu nữa với Italia và sẽ nỗ lực hết mình để có được ít nhất 1 điểm”.

HLV Bruno Garcia: “Hành trình của ĐT Việt Nam tại FIFA Futsal World Cup vẫn chưa kết thúc” - Ảnh 2.

Đội trưởng Nguyễn Bảo Quân:

“Paraguay là đội bóng rất mạnh. Hôm nay chúng tôi đã không có được tinh thần cũng như sự tập trung cao nhất. Chính vì vậy đã dẫn đến đến những sai sót cá nhân, giúp đội bạn tận dụng để chuyển hóa thành bàn thắng”.

“World Cup với ĐT Việt Nam vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi cần phải học thuộc những bài học từ trận đấu này để có sự chuẩn bị tốt hơn cho trận đấu với Italia tại lượt đấu cuối cùng của vòng bảng”.

Đỗ Hùng Dũng chính thức trở lại ĐTQG Việt Nam

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau cuộc làm việc giữa lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và lãnh đạo CLB Hà Nội đã đi đến quyết định triệu tập Đỗ Hùng Dũng lên ĐTQG.