HLV Chu Đình Nghiêm bị cấm chỉ đạo 2 trận vì hành vi phản ứng trọng tài

H.TCập nhật 15:41 ngày 16/07/2019

HLV trưởng Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội

VTV.vn - Với hành vi không đẹp ở trận đấu giữa Hà Nội và Sanna Khánh Hòa, HLV Chu Đình Nghiêm bị phạt 10 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp.

Hôm nay (16/7), Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 15 Giải bóng đá VĐQG Wake-up 247-2019, trong đó sự chú ý được dành cho HLV trưởng Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội.

Theo quyết định của VFF, HLV Chu Đình Nghiêm bị phạt 10 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp do có hành vi phản ứng đối với trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hà Nội và Sanna Khánh Hòa BVN ngày 13/7.

Ở trận đấu này, nhà cầm quân của CLB Hà Nội cho rằng trọng tài Vũ Phúc Hoan đã xử lý không chính xác trong một số tình huống trận đấu, trong đó có tình huống thổi việt vị với Thành Lương vào cuối trận. Sau khi trận đấu kết thúc, HLV Chu Đình Nghiêm đã có những hành vi, phát ngôn thiếu kiềm chế với tổ trọng tài và buộc các trợ lý phải can ngăn.

HLV Chu Đình Nghiêm bị cấm chỉ đạo 2 trận vì hành vi phản ứng trọng tài - Ảnh 1.

HLV Chu Đình Nghiêm bị đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp do có hành vi phản ứng đối với trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hà Nội và Sanna Khánh Hòa BVN

Sau buổi họp nội bộ chiều qua (15/7), HLV Chu Đình Nghiêm gửi lời xin lỗi và sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm, chấp hành các quyết định xử phạt của Ban tổ chức cũng như CLB.

Với án phạt của VFF, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ vắng mặt trên băng ghế huấn luyện của CLB Hà Nội trong 2 trận đấu tiếp theo ở V.League 2019 với Hoàng Anh Gia Lai ngày 17/7 và trận đấu với CLB Sài Gòn ngày 21/7.

Bên cạnh đó, BTC trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội tại sân Hàng Đẫy bị phạt 25 triệu đồng do để xảy ra các tình trạng khán giả: xuống đường chạy; ném chai nước xuống sân vận động; lăng mạ trọng tài trong sân vận động trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hà Nội và Sanna Khánh Hòa BVN.

BTC trận đấu của CLB bóng đá Dược Nam Hà Nam Định tại sân Thiên Trường cũng bị phạt 25 triệu đồng do để xảy ra các tình trạng: Khán giả xuống đường chạy; ném chai nước, vật lạ xuống sân vận động; ghi hình không đủ thời lượng trận đấu giữa hai CLB bóng đá Dược Nam Hà Nam Định và Viettel ngày 12/7/2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!