HLV Đinh Thế Nam: U16 Việt Nam sẽ chơi hết mình tại VCK U16 châu Á

H.TCập nhật 22:58 ngày 15/09/2016

VTV.vn - Dù Nhật Bản được xem là ứng cử viên vô địch nhưng HLV Đinh Thế Nam khẳng định, U16 Việt Nam sẽ không e ngại đối thủ này trong trận ra quân tại VCK U16 châu Á 2016.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận gặp Nhật Bản (16/9) tại bảng B VCK U16 châu Á, HLV Đinh Thế Nam của ĐT U16 Việt Nam khẳng định đối thủ nào cũng quan trọng như nhau nên các học trò của ông sẽ luôn chơi hết mình.

HLV Đinh Thế Nam: U16 Việt Nam sẽ chơi hết mình tại VCK U16 châu Á - Ảnh 1.

HLV Đinh Thế Nam (Ảnh: VFF)

U16 Việt Nam nằm ở bảng B với các đối thủ Nhật Bản, Australia và Kyrgyzstan. Khi được hỏi về mục tiêu của đội bóng tại giải, HLV Đinh Thế Nam nói rằng: "Đã vào đến vòng chung kết thì đối thủ nào với Việt Nam cũng như nhau. U16 Việt Nam sẽ chơi hết mình trong mọi trận đấu nhằm tìm kiếm kết quả tốt nhất. Ngoài ra, đây còn là cơ hội tuyệt vời cho các cầu thủ trẻ tích lũy kinh nghiệm và học hỏi từ mọi đối thủ".

Về tình hình của ĐT U16 Việt Nam, HLV Đinh Thế Nam cho biết, hiện tại lực lượng của U16 Việt Nam hoàn toàn khoẻ mạnh, không có trường hợp bị chấn thương hay đau ốm nên tất cả đều sẵn sàng ra sân thi đấu ngày mai".

Nhận định về đối thủ đất nước mặt trời mọc, vị thuyền trưởng của U16 Việt Nam nói: "Chúng tôi đã vài lần gặp nhau ở các giải đấu trước đây. Tất nhiên Nhật Bản được xem là ứng cử viên vô địch. Họ có một đội bóng với lối chơi tập thể được xây dựng nên bởi nhiều cá nhân xuất sắc. Tuy vậy, trong bóng đá, khi bóng chưa lăn thì khó nói trước điều gì".

HLV Đinh Thế Nam: U16 Việt Nam sẽ chơi hết mình tại VCK U16 châu Á - Ảnh 2.

HLV Moriyama Yoshiro

Về phần HLV Moriyama Yoshiro của Nhật Bản, ông cho biết đội bóng của mình có một vài trường hợp chấn thương nên sẽ có sự cẩn trọng nhất định trong việc sắp xếp đội hình ra sân ngày mai.

Trận đấu giữa U16 Việt Nam gặp U16 Nhật Bản sẽ diễn ra vào 21h30 (giờ Việt Nam) ngày 16/9 trên sân bóng GMC, thành phố Goa, Ấn Độ.