HLV Park Hang Seo: Bí quyết chiến thắng là sự tin tưởng!

Thế Hưng - Tuấn Hiệp (Ban Thể Thao)Cập nhật 15:50 ngày 18/12/2019

VTV.vn - Trả lời phỏng vấn của truyền thông Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ về kế hoạch, cũng như bật mí về bí quyết chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo đã dành thời gian trước buổi tập để trả lời phỏng vấn báo chí Hàn Quốc:

"Tôi đang cố gắng vận dụng sức mạnh của tất cả các cầu thủ hiện có. Đó là điều tôi đang làm lúc này để tối đa hoá sức mạnh tập thể. Tôi đã nói với truyền thông trước đây rồi, chúng tôi đã thi đấu vượt quá sự kỳ vọng của mọi người bởi tôi được gặp những cầu thủ chất lượng và họ tin tưởng tôi hoàn toàn."

HLV Park Hang Seo: Bí quyết chiến thắng là sự tin tưởng! - Ảnh 1.

U23 Việt Nam đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020

"Chúng tôi vừa kết thúc SEA Games, một số cầu thủ gặp chấn thương nên cần thời gian hồi phục. Tôi chọn tập huấn ở đây không chỉ vì nơi này tôi quen thuộc với ngôn ngữ mà vì ở đây tôi có thể nhờ sự giúp đỡ của mọi người tại đây."

"Quá khứ thì cũng qua rồi, những thử thách thì đang tới. Tôi khá lo lắng nhưng đang cố gắng chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Dù sao đó cũng là công việc của 1 HLV mà."

Vào lúc 15h00 chiều ngày 18/12 (giờ địa phương), U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu tập đầu tiên trong đợt tập huấn tại Hàn Quốc với đối thủ là tuyển sinh viên trường Đại học Yeungnam.