HLV Park Hang Seo cảm ơn bầu Đức trong ngày gia hạn hợp đồng dẫn dắt ĐT Việt Nam

H.TCập nhật 11:57 ngày 07/11/2019

Cách đây 2 năm, bầu Đức, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã sang Hàn Quốc và đạt được thoả thuận với HLV Park Hang Seo

VTV.vn - Trong ngày ký hợp đồng mới với VFF, HLV Park Hang Seo đã gửi lời cảm ơn tới nguyên Phó Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức khi góp phần kết nối ông với bóng đá Việt Nam.

Sáng nay (7/11), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Theo đó, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam thêm 3 năm nữa.

Trong phần trả lời báo chí, khi được phóng viên hỏi về nguyên Phó Chủ tịch tài chính của VFF Đoàn Nguyên Đức, HLV Park Hang Seo đã gửi lời cảm ơn tới ông bầu của CLB Hoàng Anh Gia Lai khi góp phần kết nối ông với bóng đá Việt Nam: "Tôi nhớ đến giây phút này 2 năm trước khi lần đầu tiên được gặp ông Đoàn Nguyên Đức và các quan chức LĐBĐVN. Ông Đoàn Nguyên Đức là người kết nối lương duyên của tôi với bóng đá Việt Nam. Tôi biết ông ấy là người yêu bóng đá và có tâm huyết lớn. Tôi luôn luôn cảm ơn ông ấy".

HLV Park Hang Seo cảm ơn bầu Đức trong ngày gia hạn hợp đồng dẫn dắt ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

VFF chính thức gia hạn thành công với HLV Park Hang Seo

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn khẳng định, hợp đồng trước đây của LĐBĐVN và HLV Park Hang Seo nhận được sự hỗ trợ từ phía các đơn vị tài trợ và các khoản tiền thưởng, trong đó có khoản hỗ trợ của bầu Đức trong 2 năm qua: "Vấn đề về lương cũng đã được hỗ trợ rất nhiều từ Phó Chủ tịch tài chính nhiệm kỳ trước và LĐBĐVN đánh giá rất cao đóng góp và trách nhiệm của Phó Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức trong sự hỗ trợ sự phát triển của bóng đá Việt Nam, trong đó có ĐTQG Việt Nam. Đây cũng là một trong các điều kiện giúp bóng đá Việt Nam đạt thành công trong những năm qua".

"Chúng tôi cũng đã trao đổi thông tin và anh Đoàn Nguyên Đức nói phải hết sức chủ động thực hiện nguyện vọng tìm ra giải pháp để HLV Park Hang Seo tiếp tục làm việc ở Việt Nam và có những sự chuẩn bị hướng tới tương lai" - ông Trần Quốc Tuấn chia sẻ.

Cách đây 2 năm, bầu Đức, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã sang Hàn Quốc và đạt được thỏa thuận với HLV Park Hang Seo trong việc dẫn dắt các ĐT bóng đá nam quốc gia, U23 Việt Nam và đội tuyển Olympic Việt Nam.

Trong 2 năm qua, bên cạnh sự đầu tư mạnh mẽ từ phía VFF đối với đội tuyển, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự trong BHL đã tạo ra những thay đổi mang tính đột phá trong việc phát huy tối đa sức mạnh của ĐTQG và ĐT U23 Việt Nam, từ đó bóng đá Việt Nam đạt được những thành tích ấn tượng trên đấu trường khu vực và châu lục, đem lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ.

Khởi đầu là cuộc hành trình lịch sử đầy hào hùng của ĐT U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018; tiếp đó là thành tích lọt vào bán kết Đại hội thể thao châu Á 2018, xuất sắc đăng quang ngôi vô địch AFF Cup 2018 và lọt vào tứ kết Giải vô địch châu Á 2019. Gần đây, dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo cũng đã trải qua 3 trận bất bại tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Với những thành tích vang dội đạt được, với tài năng và trái tim đầy nhiệt huyết mong muốn được cống hiến cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo được tin tưởng và kỳ vọng sẽ cùng với LĐBĐ Việt Nam hướng tới những mục tiêu lớn cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong tương lai, tiếp tục chinh phục những thử thách mới, đáp ứng lòng mong mỏi của đông đảo người hâm mộ nước nhà.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!