HLV Park Hang Seo: "Là một HLV, tôi không hài lòng về kết quả hoà với Thái Lan"

Trần Quang - Ảnh: Đoàn Tuấn (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:14 ngày 19/11/2019

VTV.vn - HLV Park Hang Seo khẳng định mục tiêu và chuẩn bị là để hướng đến chiến thắng, ông không hài lòng về một kết quả hoà trước ĐT Thái Lan.

HLV Park Hang Seo: Là một HLV, tôi không hài lòng về kết quả hoà với Thái Lan - Ảnh 1.

Cục diện bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV Park Hang Seo cho biết: "Trận đấu hôm nay chúng ta đã không thua nhưng tôi cũng không hài lòng về kết quả này. Tôi hay HLV Nishino của ĐT Thái Lan cũng không hài lòng về kết quả hoà. Là một HLV, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu chiến thắng.

Theo tôi biết, từ năm 2007 đến nay, chúng ta chưa từng thắng ĐT Thái Lan trên sân Mỹ Đình. Nhưng từ nay trở đi, chúng ta không phải đội dễ dàng thua Thái Lan nữa".

HLV Park Hang Seo: Là một HLV, tôi không hài lòng về kết quả hoà với Thái Lan - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo

Chia sẻ về về những quyết định của trọng tài chính ở trận hòa Thái Lan tối 19/11, HLV Park Hang-seo cho biết: "Tôi không có ý kiến về quyết định của trọng tài. Trường hợp của Bùi Tiến Dũng, đó là một tình huống nhạy cảm và không dễ để trọng tài đưa ra một quyết định chính xác".

"Nhưng theo quan điểm của tôi, có vẻ, chỉ là có vẻ thôi, trọng tài đã không xử lý đúng ở pha bóng này", thầy Park nói thêm.

HLV Park Hang Seo: Là một HLV, tôi không hài lòng về kết quả hoà với Thái Lan - Ảnh 3.

Tình huống trọng tài không công nhận bàn thắng của ĐT Việt Nam

Chia sẻ về tình huống va chạm sau khi trận đấu kết thúc, HLV Park Hang Seo cho hay: "Tôi nghĩ đấy có vẻ là chiêu tâm lý của họ thì phải. Đó là một trợ lý, hình như không phải người Thái mà là người nước ngoài. Trong quá trình chỉ đạo, tôi thấy anh ta hình như cứ cười mỉa tôi thì phải. Nếu mà phải chiến đấu thì tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần để chiến đấu.

Với 1 điểm giành được trước ĐT Thái Lan, tuyển Việt Nam tiếp tục mạch bất bại ở vòng loại World Cup, đồng thời duy trì ngôi vị số một tại bảng G, xếp trên Thái Lan, UAE, Malaysia.