Mạc Hồng Quân mắc kẹt tại CH Séc, chưa hẹn ngày trở lại

Anh QuânCập nhật 11:04 ngày 02/12/2020

VTV.vn - Do tình hình COVID-19 trong nước đang phức tạp, tiền vệ của Than Quảng Ninh vẫn chưa thể xác định ngày về hội quân cùng CLB.

Sau khi mùa giải 2020 kết thúc, Mạc Hồng Quân đã bay sang CH Séc nghỉ ngơi cùng gia đình và chuẩn bị cho vợ anh là Kỳ Hân sinh con thứ 2. Theo dự kiến ban đầu, Hồng Quân sẽ trở lại Việt Nam trong tháng 12 để cùng Than Quảng Ninh tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới.

Mạc Hồng Quân mắc kẹt tại CH Séc, chưa hẹn ngày trở lại - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, do tất cả các chuyến bay thương mại từ nước ngoài về Việt Nam đã bị hạn chế để phòng tránh sự lây lan của dịch COVID-19 nên rất có thể tiền vệ của Than Quảng Ninh sẽ không thể về nước đúng dự định.

Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, Mạc Hồng Quân đăng tải dòng trạng thái "Mắc kẹt tại Praha". Cùng lúc đó, Kỳ Hân cũng 'cầu cứu' trên trang cá nhân: "Có ai cứu vớt chồng em về Việt Nam! Thật nhanh không? Chồng em còn phải về Việt Nam! Đá bóng kiếm tiền nuôi vợ và mấy đứa con nữa".

Mạc Hồng Quân mắc kẹt tại CH Séc, chưa hẹn ngày trở lại - Ảnh 2.

Mùa giải tới được dự báo rất nhiều khó khăn với Than Quảng Ninh. Đội bóng đã chia tay với rất nhiều cầu thủ như Huỳnh Tuấn Linh, Dương Thanh Hào, Đào Nhật Minh, Giang Trần Quách Tân,...

Mất đi các nhân tố trụ cột nhiều năm qua của đội, vai trò của Xuân Tú, Hải Huy hay Mạc Hồng Quân sẽ vô cùng quan trọng để dẫn dắt các cầu thủ đàn em.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!