Những cảm xúc không giống nhau ngày hạ màn V.League 2016

Thể Thao VTVCập nhật 23:59 ngày 18/09/2016

VTV.vn - Vượt qua một cuộc đua tranh vô cùng khốc liệt ở giai đoạn cuối của mùa giải, Hà Nội T&T đã đăng quang một cách đầy thuyết phục.

26 vòng đấu vừa qua chính là một chặng đường gian nan, đã có lúc Hà Nội T&T xuống đến đáy của BXH nhưng sau đó đã cùng HLV Chu Đình Nghiêm bước lên đỉnh vinh quang. Chắc chắn rằng đây là một chiến thắng đong đầy cảm xúc với những người trong cuộc.

Lễ đăng quang của Hà Nội T&T rất đơn giản, giống như chức vô địch được định sẵn cho họ vậy. Nhưng hơn ai hết, các cầu thủ Hà Nội T&T hiểu được ý nghĩa của chiếc cúp này. Một mùa bóng khó tin với Hà Nội T&T. Họ khởi đầu bằng cách giành 1 điểm sau 5 vòng đấu đầu tiên. Rồi quyết định thay HLV Minh Đức bằng ông Chu Đình Nghiêm đã giúp họ hồi sinh, vượt qua khủng hoảng, thi đấu đầy bản lĩnh và giành chức vô địch hoàn toàn xứng đáng.

Còn với các cầu thủ Hải Phòng, họ có quá nhiều lý do để nuối tiếc khi nhiều lần để vuột quyền tự quyết khỏi tay mình. Nhưng người dân Hải Phòng không trách họ. Ở Lạch Tray, không khí chẳng khác gì một lễ đăng quang. Các CĐV không ngừng hô vang "Hải Phòng vô địch". Với người Hải Phòng, dù chiếc cúp không về Lạch Tray nhưng chưa bao giờ họ được sống với niềm tự hào lớn đến như vậy dành cho đội bóng của mình.