Ông Chung Hae Soung có thể trở lại làm HLV trưởng CLB TP. Hồ Chí Minh

Ban Thể ThaoCập nhật 05:52 ngày 11/08/2020

VTV.vn - Một thông tin khá bất ngờ: HLV Chung Hae Soung, người mới chia tay CLB TP. Hồ Chí Minh rất có thể sẽ trở lại làm HLV trưởng đội bóng này.

Sau trận thua đậm CLB Hà Nội ngay trên sân nhà ở vòng 11 V.League 2020, lãnh đạo CLB TP.HCM đã quyết định đưa huấn luyện viên Chung Hae Soung lên làm Giám đốc kỹ thuật và bổ nhiệm chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng kiêm nhiệm thêm vai trò huấn luyện viên trưởng.

Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã không đồng ý với quyết định này và xin rút lui khỏi đội bóng. Thế nhưng, trong thời điểm dịch bệnh hiện tại, CLB TP.HCM đã không thể đưa về huấn luyện viên người Brazil theo dự tính nên đội bóng này đã quyết định mời lại nhà cầm quân người Hàn Quốc làm HLV trưởng.

Ông Chung Hae Soung có thể trở lại làm HLV trưởng CLB TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sự việc vừa xảy ra đã khiến ông Chung Hae Soung cảm thấy bất an, nên đã đề nghị điều chỉnh một số điều khoản trong hợp đồng trước khi gật đầu trở lại. Cho đến hết ngày hôm qua, hai bên vẫn chưa đi đến thống nhất về những điều khoản chi tiết trong hợp đồng nên sẽ tiếp tục bàn bạc trong ngày hôm nay để tìm tiếng nói chung. Nếu HLV Chung Hae Soung trở lại, đó sẽ là một sự việc hy hữu bởi sau khi ông chia tay, đội bóng chưa thi đấu thêm trận nào thì ông đã trở lại làm huấn luyện viên trưởng.