Quế Ngọc Hải tiếc nuối sau trận hòa trước ĐT Myanmar

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:00 ngày 21/11/2018

VTV.vn - Tạo ra được nhiều cơ hội nhưng lại thiếu đi sự may mắn, ĐT Việt Nam chấp nhận trận hòa không bàn thắng trên sân của ĐT Myanmar.

ĐT Myanmar với lợi thế sân nhà đã lập tức ép sân ngay từ đầu tuy nhiên đã vấp phải sự chắn chắn của ĐT Việt Nam. Khi đã bắt nhịp với trận đấu, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có được một thế trận hoàn toàn lấn lướt trước đội chủ nhà.

Một loạt những cơ hội đã được tạo ra trong suốt thời gian thi đấu chính thức, tuy nhiên sự may mắn đã không đứng về phía ĐT Việt Nam. Đáng tiếc nhất là tình huống ghi bàn của Văn Toàn khi vừa được tung vào sân, thế nhưng trọng tài biên đã không công nhận khi cho rằng tiền đạo của ĐT Việt Nam đã rơi vào thế việt vị.

Tình huống trọng tài không công nhận bàn thắng hợp lệ của Văn Toàn

Chia sẻ sau trận đấu, Quế Ngọc Hải cho biết: "Việc thi đấu trên sân khách luôn khó khăn. Chúng tôi đã tạo ra được rất nhiều cơ hội nhưng đáng tiếc là không tận dụng thành công. Tuy nhiên, ĐT Việt Nam đã thi đấu hết sức tập trung và hoàn thành nhiệm vụ. ĐT Việt Nam đã chiến đấu hết mình và tôi rất hài lòng với các đồng đội".

"Dù phải thi đấu trên sân khách nhưng chúng em luôn cảm nhận được tình cảm của cổ động viên bóng đá Việt Nam. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã rất tuyệt vời kể từ trận làm khách trên sân của ĐT Lào. Tôi muốn thay mặt đồng đội gửi lời cảm ơn đến tất cả các cổ động viên Việt Nam", Quế Ngọc Hải chia sẻ.

Hòa nhau không bàn thắng, cả ĐT Myanmar và ĐT Việt Nam cùng có 7 điểm và ĐT Myanmar tiếp tục đứng trên do hơn về số bàn thắng đã ghi được.