Ra mắt áo đấu mới của các ĐT Việt Nam trước thềm VCK U23 châu Á 2018

H.T (Ảnh: Grand Sport Việt Nam)Cập nhật 17:41 ngày 08/01/2018

ĐT U23 Việt Nam sẽ lần đầu khoác lên mình áo đấu mới ở trận gặp U23 Hàn Quốc ngày 11/1

VTV.vn - Áo đấu mới của các ĐT Việt Nam có thiết kế khác lạ so với mẫu trang phục trước và nhận được sự hài lòng của nhiều người hâm mộ.

Hôm nay (8/1), hãng trang phục thể thao Grand Sport - đơn vị tài trợ chính thức cho Đội tuyển Bóng đá Việt Nam – đã ra mắt mẫu áo đấu mới của các ĐT Việt Nam được sử dụng trong thời gian tới. ĐT U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo cũng sẽ lần đầu khoác lên mình áo đấu mới ở trận gặp U23 Hàn Quốc ngày 11/1 tới tại VCK U23 châu Á 2018.

So với mẫu áo những năm trước, thiết kế năm nay không có nhiều họa tiết chìm ở thân áo. Thay vào đó, tay áo sẽ mang những họa tiết tượng trưng cho các hình ngôi sao lồng vào nhau. Trên các trang mạng xã hội, nhiều CĐV thể hiện sự hài lòng với trang phục thi đấu mới cũng như đánh giá mẫu áo này đẹp và hiện đại hơn các thiết kế trước đây. Dù vậy, một số người hâm mộ cũng bày tỏ tiếc nuối khi áo đấu mới chưa gắn huy hiệu hình rồng mới được công bố của bóng đá Việt Nam.

Bên cạnh thiết kế mới, trang phục năm 2018 của các ĐT Việt Nam cũng sẽ sử dụng font số mới hiện đại hơn, đáp lại mong mỏi của nhiều người hâm mộ.

Hiện tại, Grand Sport đã chính thức bày bán trang phục thi đấu mới của các ĐT Việt Nam tại 2 cửa hàng ở Hà Nội và Tp.HCM với 4 cỡ áo là S – M – L – XL và 2 màu Đỏ/Trắng.

Cận cảnh mẫu trang phục thi đấu mới của các ĐT Việt Nam:

Ra mắt áo đấu mới của các ĐT Việt Nam trước thềm VCK U23 châu Á 2018 - Ảnh 1.

Mẫu áo đấu mới của các ĐT Việt Nam với 2 màu Đỏ -Trắng

Ra mắt áo đấu mới của các ĐT Việt Nam trước thềm VCK U23 châu Á 2018 - Ảnh 2.

Quần short thi đấu có thiết kế giản dị

Ra mắt áo đấu mới của các ĐT Việt Nam trước thềm VCK U23 châu Á 2018 - Ảnh 3.

Thiết kế năm nay sử dụng font số mới hiện đại hơn

Ra mắt áo đấu mới của các ĐT Việt Nam trước thềm VCK U23 châu Á 2018 - Ảnh 4.

Thiết kế năm 2017 của áo đấu ĐT Việt Nam