Sân Vinh mở cửa tự do 3 khán đài trong trận gặp HAGL

Anh QuânCập nhật 16:35 ngày 23/09/2020

VTV.vn - Nhằm tiếp lửa cho các cầu thủ nhà trong trận gặp HAGL tại vòng 12 LS V.League 1-2020, Sông Lam Nghệ An sẽ cho mở cửa tự do 3 khán đài của sân Vinh.

"Trận gặp Hoàng Anh Gia Lai, sân Vinh chỉ bán vé khán đài A và phát hành vé mời, còn lại mở cửa tự do 3 khán đài B, C và D. Chúng tôi mong nhận được sự cổ vũ của đông đảo cổ động viên nhà để vượt qua khó khăn trong giai đoạn này" - Chủ tịch Nguyễn Hồng Thanh của CLB Sông Lam Nghệ An chia sẻ.

Sau một thời gian phải tạm dừng và thi đấu không có khán giả vì COVID-19, các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã dần trở lại với sự sôi động vốn có. Việc mở cửa 3 khán đài B, C và D, sân Vinh hứa hẹn sẽ có đông người hâm mộ đến theo dõi trận đấu và cổ vũ đội nhà trong trận tiếp đón CLB HAGL ở vòng 12 V.League.

Sân Vinh mở cửa tự do 3 khán đài trong trận gặp HAGL - Ảnh 1.

CLB SLNA đang xếp thứ 11, kém 5 bậc so với đội HAGL trên bảng xếp hạng. Trận đấu này được dự báo sẽ căng thẳng khi đội bóng phố Núi cần 3 điểm để chắc suất trong top 8, trong khi thầy trò HLV Ngô Quang Trường khao khát chấm dứt chuỗi 6 trận không thắng vừa qua.

Các trận đấu của vòng 12 V.League sẽ đồng loạt diễn ra lúc 17h ngày 26/9.

Sân Vinh mở cửa tự do 3 khán đài trong trận gặp HAGL - Ảnh 2.
Sân Vinh mở cửa tự do 3 khán đài trong trận gặp HAGL - Ảnh 3.