Sáng mai (1/9), ĐT futsal Việt Nam thử lửa với đội chủ nhà Argentina

H.TCập nhật 17:19 ngày 31/08/2016

VTV.vn - ĐT futsal Việt Nam đã có mặt tại Argentina để chuẩn bị cho 2 trận đấu giao hữu vào ngày 1 và 2/9 trước thềm World Cup Futsal 2016.

Địa điểm diễn ra trận đấu giữa ĐT futsal Việt Nam và ĐT futsal Argentina là thành phố Rosario, nơi CLB nổi tiếng của Argentina là Newell’s Old Boys đóng đại bản doanh.

Sau khi bay từ thành phố Granada đến Madrid, đội phải ngồi trên máy bay 15 tiếng từ Madrid để bay đến Buenos Aires, sau đó lại mất 4 tiếng xe để di chuyển đến Rosario vào hôm qua (30/8). Tổng cộng thời gian di chuyển của đội mất 27 tiếng. Thời tiết tại Argentina khá lạnh, chỉ khoảng trên dưới 10 độ. Thời gian ở đây chậm hơn 5 tiếng so với Tây Ban Nha và 10 tiếng so với Việt Nam nên các cầu thủ cần phải sớm thích nghi với múi giờ mới.

Liên đoàn Argentina bố trí cho đội ở khách sạn trong thành phố. Bữa ăn của các cầu thủ sẽ diễn ra tại nhà hàng của CLB Newell’s Old Boys. Từ ngày mai, các bữa ăn của đội tuyển sẽ do đầu bếp sang từ Việt Nam chuẩn bị. Đây là cách tốt nhất để các cầu thủ có những bữa ăn hợp khẩu vị nhằm đảm bảo thể lực tại World Cup sắp tới.

Mặc dù điều kiện không được thuận lợi như ở Tây Ban Nha nhưng tinh thần cả đội rất phấn chấn. Trưa 30/8, đội đã tập làm quen sân để chuẩn bị cho trận đầu tiên với đội tuyển futsal Argentina. Thời gian bắt đầu trận đấu lúc 21h00 ngày 31/8 theo giờ địa phương, tức 7h00 ngày 1/9 theo giờ Việt Nam.