Sanna Khánh Hòa dừng bước tại tứ kết giải Futsal các CLB châu Á

Tuấn HiệpCập nhật 15:25 ngày 19/07/2016

VTV.vn - CLB Sanna Khánh Hòa đã dừng bước tại tứ kết giải Futsal các CLB châu Á sau thất bại trước Dibba Al Hissin của UAE.

Trận tứ kết giữa Sanna Khánh Hòa và Dibba Al Hissin là trận tứ kết đầu tiên tại giải Futsal các CLB châu Á 2016. Đại diện của Việt Nam thi đấu khá tốt trong hiệp một, song cũng phải chống đỡ vất vả ở cuối hiệp sau một vài tình huống lên bóng đáng chú ý của Dibba Al Hissin.

Hiệp một kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi, nhưng trong hiệp hai, Sanna Khánh Hòa đã có bàn mở tỉ số ở phút thứ 22 nhờ công của Nguyễn Trung Nam. Dù có bàn dẫn trước nhưng Sanna Khánh Hòa lại bị đối phương ghi liền ba bàn để dẫn trước 3-1. Thua quá chóng vánh khiến đại diện của Việt Nam buộc phải mạo hiểm với lối chơi power play. Dù có được một bàn gỡ nhưng Sanna Khánh Hòa cũng để Dibba Al Hissin ghi thêm 3 bàn nữa trong bối cảnh khung thành đã bị bỏ trống, qua đó thua chung cuộc với tỉ số 2-6.

Sanna Khánh Hòa 2-6 Dibba Al Hissin

Như vậy Sanna Khánh Hòa đã phải dừng bước tại vòng tứ kết giải Futsal các CLB châu Á 2016. Thành tích tốt nhất của các CLB futsal Việt Nam tại giải đấu này vẫn là hạng ba chung cuộc của Thái Sơn Nam năm ngoái.