Tân HLV ĐT Việt Nam đã có mặt tại Hà Nội và sẽ dự khán trận gặp ĐT Campuchia

Hoàng Cường - Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 14:36 ngày 10/10/2017

VTV.vn - Trưa 10/10, tân HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang-Seo đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho buổi lễ ký kết hợp đồng với VFF diễn ra vào ngày 11/10.

HLV Park Hang-Seo đến Việt Nam

Sau nhiều lần trì hoãn, HLV Park Hang-Seo đã có mặt tại sân bay Nội Bài trưa nay (10/10). Vị HLV người Hàn Quốc đưa mắt quan sát và nhận ra có rất nhiều phóng viên Việt Nam đang chờ đón mình ở ngoài khu vực hải quan.

Tân HLV ĐT Việt Nam đã có mặt tại Hà Nội và sẽ dự khán trận gặp ĐT Campuchia - Ảnh 2.

Rất đông phóng viên đã có mặt để chào đón HLV mới của ĐT Việt Nam

Có mặt tại sân bay cùng HLV Park Hang-Seo là trợ lý ngôn ngữ Lee, người đại diện của tiền vệ Lương Xuân Trường ở Hàn Quốc. "Tôi rất vui vì được đến Việt Nam. Tuy nhiên, tôi cũng khá lo lắng và cảm thấy áp lực lớn với công việc và nhiệm vụ của tôi ở ĐTVN", ông Park Hang-Seo chia sẻ với truyền thông Việt Nam khi vừa có mặt tại sân bay Nội Bài.

Tân HLV ĐT Việt Nam đã có mặt tại Hà Nội và sẽ dự khán trận gặp ĐT Campuchia - Ảnh 3.

HLV Park Hang-Seo cùng trợ lý ngôn ngữ Lee (áo đen)

Chiều tối nay, HLV Park Hang-Seo sẽ ra sân Mỹ Đình dự khán trận ĐT Việt Nam đấu với ĐT Campuchia diễn ra tối 10/10 thuộc khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019.

Đến sáng ngày 11/10, ông Park sẽ chính thức dự lễ công bố HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Hiện tại, chi tiết hợp đồng giữa HLV Park Hang-Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ.