Tân HLV Giustozzi Diego Raul và kế hoạch với ĐT Futsal Việt Nam

BTV | Theo VFFCập nhật 07:08 ngày 03/08/2022

VTV.vn - VFF và tân HLV trưởng Giustozzi Diego Raul lên quanh kế hoạch hoạt động cũng như mục tiêu của ĐT futsal Việt Nam đặt ra trong giai đoạn tới.

Để nâng tầm cho ĐT futsal Việt Nam hướng tới các mục tiêu đề ra trong giai đoạn phát triển mới, futsal Việt Nam vẫn rất cần đến sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu của futsal thế giới. Đó cũng là lý do VFF quyết định mời HLV Giustozzi Diego Raul- người đã từng đưa Argentina vô địch FIFA futsal World Cup 2016- nắm quyền dẫn dắt ĐT futsal Việt Nam. Với những thành tích ấn tượng khi còn là cầu thủ thi đấu futsal cũng như sau đó là trong sự nghiệp cầm quân tại các sân chơi lớn của futsal thế giới, HLV Giustozzi Diego Raul được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho ĐT futsal Việt Nam, hướng tới mục tiêu mục tiêu cạnh tranh suất tham dự VCL FIFA futsal World Cup 2024.

Tân HLV Giustozzi Diego Raul và kế hoạch với ĐT Futsal Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Giustozzi Diego Raul chia sẻ: "Ước nguyện và quyết tâm lớn nhất của tôi khi đến Việt Nam là đến khi tôi rời đi thì futsal Việt Nam thời điểm đó phải tốt hơn futsal Việt Nam của hiện tại. Danh hiệu rất quan trọng, nhưng quyết tâm để đạt được danh hiệu thì không chỉ phụ thuộc vào tôi mà còn phụ thuộc vào các cầu thủ cũng như nhiều yếu tố khác, làm thế nào để tất cả cùng nhau đem đến niềm tin".

"Tôi đến Việt Nam là sắn tay ngay vào công việc bởi trong 6 tuần nữa chúng ta phải giành chiến thắng tại VCK futsal châu Á. Sau đó chúng ta cũng sẽ cùng ngồi lại để vạch ra một kế hoạch để phát triển các đội trẻ cũng như làm cách nào để phát triển tốt hơn các giải trong nước. Tôi rất cảm ơn VFF đã đặt niềm tin vào tôi và tôi sẽ cố gắng đóng góp hết sức mình có thể để có thành quả tốt nhất cho futsal Việt Nam".

Theo kế hoạch, vào ngày 9/8 tại trụ sở VFF sẽ diễn ra lễ công bố HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam. Nhân sự kiện này, tân HLV trưởng Giustozzi Diego Raul sẽ có dịp tiếp cận với báo chí Việt Nam để chia sẻ về mục tiêu, về quyết tâm của ông trong việc đóng góp vào sự phát triển của futsal Việt Nam thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!